Zippo, Mù tạt và Em - Tập 27: Sơn (Mạnh Trường) cố níu kéo tình yêu với Lam (Lã Thanh Huyền)

CN-Thứ sáu, ngày 30/09/2016 06:51 GMT+7

VTV.vn - Không muốn kết thúc chuyện tình cảm với Lam (Lã Thanh Huyền), Sơn (Mạnh Trường) liên tục tìm gặp Lam để níu kéo mối quan hệ không dễ gì có được này.

Những tưởng chuyện tình cảm của Sơn (Mạnh Trường) và Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ có một cái kết đẹp nhưng càng ngày mối quan hệ ấy càng rối như tơ vò. Dù cảm thấy rất khó xử khi đưa ra quyết định chia tay Sơn nhưng với Lam điều đó sẽ khiến cô không còn cảm thấy mắc nợ Sơn. 

Đau khổ vì phải chia tay người mình yêu, Sơn xao nhãng công việc, liên tục tìm gặp Lam để cố níu kéo mối quan hệ không dễ gì có được này. Trái ngược với Sơn, Lam tỏ ra rất cương quyết trong chuyện tình cảm vì biết giữa mình và Sơn sẽ không có kết quả gì.

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 27: Sơn (Mạnh Trường) cố níu kéo tình yêu với Lam (Lã Thanh Huyền) - Ảnh 1.

Không muốn chấm dứt mối quan hệ với Lam, Sơn đưa Lam tới buổi tiệc họp lớp và giới thiệu Lam là bạn gái mình. Dù điều này khiến Lam khó chịu nhưng cô vẫn vui vẻ chào hỏi mọi người để giữ thể diện cho Sơn.

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 27: Sơn (Mạnh Trường) cố níu kéo tình yêu với Lam (Lã Thanh Huyền) - Ảnh 2.

Trở về nhà sau bữa tiệc, Lam nói với Sơn nên dừng lại mọi chuyện vì cô không thể yêu Sơn nhiều như tình yêu mà Sơn dành cho mình. Bất ngờ bị Sơn hôn lên môi, Lam tức giận và yêu cầu Sơn ngừng tìm gặp mình nếu không phải vì chuyện công việc.

Mọi chuyện còn trở nên căng thẳng hơn khi mẹ Sơn chứng kiến cảnh Lam và Mai (Thanh Vân Hugo) to tiếng. Mẹ Sơn không ngừng trách móc, nói nặng lời với Lam, không để cho Lam nói một lời thanh minh nào. Cũng đúng lúc này, Huy (Hồng Đăng) xuất hiện giải vây cho Lam trước sự ngỡ ngàng của mẹ Sơn.

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 27: Sơn (Mạnh Trường) cố níu kéo tình yêu với Lam (Lã Thanh Huyền) - Ảnh 3.

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 27: Sơn (Mạnh Trường) cố níu kéo tình yêu với Lam (Lã Thanh Huyền) - Ảnh 4.

Còn những tình tiết bất ngờ nào sẽ có trong Zippo, Mù tạt và Em? Mời quý vị cùng dõi theo trong tập 28, 29 vào 21h10 thứ 4 (5/10) và thứ 5 (6/10) trên kênh VTV3!

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 26: Cuối cùng, Lam (Lã Thanh Huyền) đã nói lời chia tay Sơn (Mạnh Trường) Zippo, Mù tạt và Em - Tập 26: Cuối cùng, Lam (Lã Thanh Huyền) đã nói lời chia tay Sơn (Mạnh Trường) Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ dứt tình với Sơn (Mạnh Trường)? Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ dứt tình với Sơn (Mạnh Trường)? Zippo, Mù tạt và Em - Tập 25: Mẹ Sơn (Mạnh Trường) nghi ngờ Lam (Lã Thanh Huyền) có tính lăng nhăng Zippo, Mù tạt và Em - Tập 25: Mẹ Sơn (Mạnh Trường) nghi ngờ Lam (Lã Thanh Huyền) có tính lăng nhăng

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước