Cặp đôi phim “Hồ sơ tuyệt mật” rạng rỡ trên trường quay

TL (theo E.News)-Thứ tư, ngày 10/06/2015 11:19 GMT+7

VTV.vn - Hai diễn viên David Duchovny và Gillian Anderson trông vô cùng thoải mái và rạng rỡ trong quá trình quay phần mới của phim Hồ sơ tuyệt mật.

Phần mới của bộ phim truyền hình Hồ sơ tuyệt mật (tựa tiếng Anh là X-Files) được khởi quay vào mùa hè năm nay, đánh dấu sự trở lại của David Duchovny và Gillian Anderson sau 13 năm vắng bóng. Bộ đôi diễn viên tiếp tục vào vai hai đặc vụ Fox Mulder và Dana Scully. Phần mới được làm ngắn gọn, chỉ bao gồm 6 tập. Hiện tại, thông tin chi tiết về 6 tập phim vẫn đang được giữ bí mật.

Nhưng mới đây, những hình ảnh đầu tiên trong quá trình quay phần mới của phim đã được hé lộ. David và Gillian trông vô cùng thoải mái và rạng rỡ trên trường quay. Gillian thừa nhận, vì đã lâu mới trở lại với Hồ sơ tuyệt mật nên cô bị quên một số chi tiết trong phim. Nữ diễn viên phải theo dõi lại kịch bản và được đạo diễn gợi nhắc lại những chi tiết đó.

Bản thân Gillian từng thú nhận, không phải lúc nào cô và nam diễn viên David Duchovny cũng đồng quan điểm khi diễn. Hai người đã có thời điểm tỏ ra ghét nhau, không nói chuyện trong một thời gian dài. Vì thế, cả hai từng gặp khó khăn khi đối diện với nhau trên trường quay. Tuy nhiên, lúc này, mối quan hệ giữa hai diễn viên vẫn rất thân thiết.

Cùng theo dõi một số hình ảnh của David Duchovny và Gillian Anderson trên trường quay phim Hồ sơ tuyệt mật phần mới:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước