Cô gái Điện Biên bỏ lỡ giấc mơ "Thay đổi cuộc sống"

PV-Thứ bảy, ngày 14/03/2015 15:14 GMT+7

Nguyễn Thị Huế trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống

(VTV.vn) - Vì bị phát hiện mắc viêm gan B nên Nguyễn Thị Huế đành bỏ lỡ cơ hội tham gia "Change Life - Thay đổi cuộc sống".

Nguyễn Thị Huế (sinh năm 1991) sống ở Búng Lao, Mường Ảng, Điện Biên, hiện đang làm tình nguyện viên tại BV Đa Khoa tỉnh Điện Biên. Cô có gương mặt đầy mụn bọc lớn và sẹo thâm khiến người đối diện cảm thấy sợ. Chính vì điều này đã khiến Huế luôn mặc cảm, tự ti về bản thân.

Huế chia sẻ, lúc đầu chỉ nổi vài cái quanh khu vực mũi nhưng sau đó mụn mọc thành hình chữ T đầy mặt với những nốt lớn. Vì gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên không có đủ chi phí để chữa trị.

May mắn trở thành nhân vật được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống, ngày 17/10/2014, Huế lên đường sang Hàn Quốc để bắt đầu chữa trị.

Khi kiểm tra tổng quát để tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ phát hiện chỉ số men gan của Huế cao hơn gấp 1.000 lần so với người bình thường. Kết quả cho thấy Huế bị viêm gan B. Chính điều này khiến Huế không thể tiến hành bất kỳ cuộc phẫu thuật nào mà phải tập trung chữa viêm gan.

Vậy, sức khỏe của Nguyễn Thị Huế hiện giờ ra sao? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống qua video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước