Hoa khôi Lan Khuê “luôn ủng hộ” Audrey Hiếu Nguyễn

PV-Thứ năm, ngày 09/06/2016 11:44 GMT+7

Nhà thiết kế Audrey Hiếu Nguyễn chụp ảnh cùng các thí sinh trước đêm chung kết Hoa khôi Áo dài 2016

VTV.vn -Trên trang cá nhân, Lan Khuê đã bày tỏ sự ủng hộ với Audrey Hiếu Nguyễn khi NTK này vấp phải những chỉ trích sau khi trình làng BST váy dạ hội trong đêm CK Hoa khôi Áo dài.

Cách đây vài ngày, Audrey Hiếu Nguyễn bị cho là “nổ, ôm bom” khi tuyên bố việc “chi đẹp” gần 3 tỉ đồng cho 10 chiếc váy của đêm chung kết Hoa khôi Áo dài 2016. Ngay sau đó là nghi vấn có sự “ưu ái đặc biệt” với Tân Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc khi thiết kế riêng cho Tân Hoa khôi Áo dài chiếc váy mặc đêm đăng quang lên tới 400 triệu đồng. Mới đây nhất, một thiết kế của Audrey do Á khôi Lệ Quyên mặc lên thảm đỏ đã bị cho là có nhiều chi tiết giống với mẫu váy của thương hiệu lừng danh thế giới Zuhair Murad.

Lần đầu “chào sân” giới thời trang Việt Nam của Audrey Hiếu Nguyễn đã gây ồn ào. Điều này có vẻ khiến nhà thiết kế 24 tuổi không khỏi hoang mang. Trên trang cá nhân của mình, Audrey Hiếu Nguyễn viết một tâm thư khá dài và cảm xúc, trong đó anh nhấn mạnh việc mình xuất hiện trên bản đồ thời trang Việt hoàn toàn mang tính tích cực. “Tôi chỉ muốn bằng hết sức lực, xin được góp phần đưa ngành thời trang Việt đi lên một tầm mới. Còn mới thế nào, mong mọi người hãy dõi theo tôi và cho tôi một cơ hội để tôi được thể hiện bản thân mình”.

Hoa khôi Áo dài Lan Khuê đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Chân ướt chân ráo về nước với tâm nguyện cống hiến cho thời trang nước nhà, lần đầu giới thiệu cái tên Audrey Hiếu Nguyễn với vai trò nhà thiết kế. Vì thế, liên tục vấp phải thị phi cũng bởi những bỡ ngỡ, chưa va vấp với một thị trường mới mẻ để hiểu, để bắt nhịp. Cố gắng lên Audrey nhé. Cứ bước đi, cứ va vấp bước, thành công ở phía trước. Luôn ủng hộ Audrey”.

Bức thư Audrey Hiếu Nguyễn đăng tải trên trang cá nhân:

Mấy ngày nay báo chí liên tục gọi điện hỏi han. Audrey không ngại trả lời, tuy nhiên vì thấy chuyện chẳng có gì đáng ầm ĩ nên có nhiều cuộc điện thoại, Audrey trả lời như một sự chia sẻ để rồi sau đó xin các anh chị phóng viên thôi đừng đăng, để dư luận dần đi qua.

Những chuyện ngoài lề đôi khi Audrey tưởng là bình thường, với những phát ngôn mà Audrey vẫn nghĩ là thật, là bộc lộ tính cách cá nhân… thì với mọi người nó lại là lố, là tự tin thái quá, là lạc quan tếu… Audrey chỉ muốn được sống thật, nhưng có vẻ điều đó chưa hợp lý trong thời điểm này, khi Audrey còn là một gương mặt quá mới trong giới thời trang Việt.

Sự chỉ trích của mọi người, ngày hôm qua đối với Audrey thực sự khó đối mặt, nhưng ngày hôm nay đã trở thành động lực giúp Audrey nhận thức bản thân rõ hơn, và biết mình cần phải làm gì để ngày mai được tỏa sáng.

Gần 10 năm học thời trang tại Mỹ, Audrey tự tin mình là một nhà thiết kế có kiến thức tốt và cả năng khiếu nổi bật trong nghề này. Trở về Việt Nam, Audrey mong đợi một cơ hội để được thể hiện tình yêu, đam mê của mình và quan trọng nhất, Audrey chỉ muốn bằng hết sức lực, xin được góp phần đưa ngành thời trang Việt đi lên một tầm mới. Còn mới thế nào, mong mọi người hãy dõi theo và cho Audrey một cơ hội để Audrey được thể hiện bản thân mình.

Xin cảm ơn mọi người đã cho Audrey nếm trải liều thuốc trưởng thành cả vị ngọt và đắng. Audrey mong tiếp tục được đồng hành với thời trang Việt trong tương lai.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước