Khám phá cuộc sống chung vui nhộn của top 12 Project Runway Vietnam 2014

CN, Ảnh: PRVN-Thứ ba, ngày 13/05/2014 16:33 GMT+7

Cùng VTV Online khám phá cuộc sống tại nhà chung của top 12 Project Runway Vietnam 2014 qua những hình ảnh không lên sóng truyền hình.

Ở tập 1 Project Runway Vietnam 2014 lên sóng tối 11/5, 12 nhà thiết kế xuất sắc nhất đã chính thức bước vào ngôi nhà chung được tọa lạc tại khu căn hộ cao cấp Dragon Hills Residence and Suites với nội thất Uma sang trọng. Từ đây, họ sẽ bắt đầu trải qua quá trình tranh tài cam go để tiến gần hơn tới ngôi vị quán quân của Project Runway Vietnam 2014.

Dù tỏ ra khá vui vẻ, thân thiện trong buổi đầu gặp gỡ nhưng thử thách vẫn còn chờ đợi họ ở chặng đường dài phía trước. Tại nhà chung, top 12 sẽ có một khoảng thời gian dài chung sống và tìm hiểu tính cách các "đối thủ" của mình.

Cũng giống như mùa giải trước, sau mỗi thử thách sẽ có 1 thí sinh phải dừng bước, tạm chia tay ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Quý vị và các bạn hãy chờ đón những thử thách hấp dẫn, bất ngờ và thú vị dành cho top 12 trong tập 2 của chương trình sẽ lên sóng VTV3 20h Chủ nhật tuần này (18/5).

Hãy cùng VTV Online khám phá cuộc sống chung vui nhộn của top 12 trong buổi đầu gặp gỡ qua những hình ảnh không lên sóng trong tập 1 Project Runway Vietnam 2014 dưới đây:

‘ Top 12 thi nhau ký tên tại nhà chung

‘ Cùng nhau chia sẻ công việc

‘ Và cùng nhau tán gẫu vui vẻ

‘ Khám phá những đồ vật trang trí

‘ Các thí sinh chăm chú thưởng thức tài nghệ chơi đàn của Lan Anh

‘ Cùng phân công công việc tại nhà chung

‘ Các thí sinh tỏ ra rất thân thiết

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước