Telefilm 2017 khởi động những bước đầu tiên

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

29 Tháng 3 2017

Triển lãm quốc tế Phim và công nghệ truyền hình (Telefilm) là sự kiện thường niên do Đài THVN tổ chức. Đây là cơ hội để các nhà làm truyền hình trao đổi, giới thiệu những công nghệ truyền hình, những xu hướng mới và nền tảng phát triển nội dung. Năm nay, Telefilm sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6 tới.

Qua nhiều năm tổ chức, gian trưng bày của VTV luôn là địa điểm thu hút khách thăm quan, nơi giới thiệu những chương trình đặc sắc, nội dung phong phú trên các kênh sóng của Đài và cũng là nơi để khán giả có thể trải nghiệm những công nghệ truyền hình tiên tiến và hiện đại.

Chương trình Bữa trưa vui vẻ hoặc Sáng phương Nam có thể sẽ được tổ chức tại gian trưng bày của VTV tại Triển lãm, hứa hẹn tạo ra không khí sôi nổi, gần gũi với khán giả và khách thăm quan.

Từ thành công của Telefilm 2016, bằng nỗ lực triển khai của các đơn vị trong việc thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài THVN, Telefilm 2017 hứa hẹn sẽ thành công, xứng đáng với một sự kiện lớn của ngành truyền hình trong năm.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 08 - 10/6/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.