Trao tặng học bổng cho con của các liệt sĩ thuộc tổ bay CASA 212

Đăng bởi TL 0 Bình luận

25 Tháng 8 2016

Ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam tham gia trao tặng học bổng cho con của các liệt sĩ thuộc tổ bay CASA 212.

Lễ trao học bổng "Cùng em đến trường" có sự tham dự của ông Lê Minh Hưng - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ông Trần Bình Minh – Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, lãnh đạo Bộ Quốc phòng, đại diện ngành ngân hàng, đại diện các gia đình liệt sĩ thuộc tổ bay CASA 212.

Chương trình "Cùng em đến trường" đã tặng học bổng cho 13 em là con của các liệt sĩ đang trong độ tuổi đến trường với mức 1 triệu đồng/tháng mỗi em cho đến năm 18 tuổi. Đồng thời, chương trình còn tặng 1 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cho gia đình liệt sĩ Nguyễn Đức Hào. Tổng số tiền được trao trong chương trình là 2 tỷ 102 triệu đồng. Hàng tháng, Quỹ Tấm lòng Việt cũng sẽ cùng đại diện ngành ngân hàng trao học bổng đến các em.

Trao tặng học bổng cho con của các liệt sĩ thuộc tổ bay CASA 212 - Ảnh 1.

Đại diện của gia đình các liệt sĩ thuộc tổ bay CASA 212 tham dự buổi lễ trao tặng học bổng.

Chương trình nhằm góp phần chia sẻ một phần khó khăn với các gia đình liệt sĩ thuộc tổ bay CASA 212, tạo động lực học tập tốt cho mỗi em, hỗ trợ các em theo đuổi những ước mơ, tương lai ở phía trước. Đó là món quà thể hiện tình cảm, chia sẻ những mất mát, đau thương tới con của các thành viên tổ bay đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Đại diện gia đình của các liệt sĩ, chị Doãn Thị Bích Nguyệt - vợ của liệt sĩ Nguyễn Văn Thái - đã bày tỏ xúc động trước món quà dành cho các con: "Các cơ quan, đơn vị, ban ngành, trong đó có ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam đã quan tâm nhiều đến chúng tôi trong thời gian qua. Những phần quà này mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, giúp động viên các cháu học tập, phấn đấu cho tương lai. Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, mất mát để xứng đáng với lòng tri ân".

Trao tặng học bổng cho con của các liệt sĩ thuộc tổ bay CASA 212 - Ảnh 2.

Chị Doãn Thị Bích Nguyệt - vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Thái chia sẻ trong buổi lễ.

Đại tá Nguyễn Doãn Tạo - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Phòng không - Không quân - cũng gửi lời cảm ơn tới các ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam và Quỹ Tấm lòng Việt vì đã hỗ trợ, chia sẻ mất mát cùng thân nhân, gia đình của các liệt sĩ.

Trao tặng học bổng cho con của các liệt sĩ thuộc tổ bay CASA 212 - Ảnh 3.

Đại tá Nguyễn Doãn Tạo - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Phòng không - Không quân gửi lời cám ơn tới các đơn vị.

Trước đó, vào tháng 6/2016, Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam đã phối hợp với tập đoàn khách sạn Mường Thanh tổ chức trao tặng nhà cho thân nhân của phi công Trần Quang Khải – một trong những thành viên đã hy sinh thuộc tổ bay Su-30 MK2.

Trao tặng nhà cho gia đình phi công Trần Quang Khải Trao tặng nhà cho gia đình phi công Trần Quang KhảiVTV.vn - Hôm nay (23/6), Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN Việt Nam đã tổ chức gặp gỡ và trao tặng một căn nhà cho thân nhân phi công Trần Quang Khải.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.