VTV nhận Bằng khen về công tác phục vụ Đại hội lần thứ XII của Đảng

Đăng bởi Đức Huỳnh (Ảnh: VOV) 0 Bình luận

15 Tháng 8 2016

Ngày 12/8, Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội XII đã tổ chức tổng kết công tác tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư tham dự Hội nghị.

Báo cáo tổng kết công tác tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng nêu rõ: Mặc dù công tác tổ chức và phục vụ Đại hội đòi hỏi khối lượng công việc nhiều, chất lượng cao nhưng với sự chỉ đạo chặt chẽ, thường xuyên của Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội XII, tinh thần trách nhiệm cao của hàng chục nghìn cán bộ, nhân viên, chiến sỹ trong các cơ quan, đơn vị nên công tác phục vụ Đại hội XII của Đảng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Là cơ quan truyền thông hàng đầu của đất nước, Đài THVN tích cực tham gia vào Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng. Với vai trò là đơn vị nòng cốt đảm nhiệm công tác truyền hình tại Trung tâm Báo chí, VTV có có một đợt tuyên truyền chất lượng và có chiều sâu trước, trong và sau diễn khi ra Đại hội, được Lãnh đạo, Đảng, Nhà nước và nhân dân đánh giá cao.

Để ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân trong công tác phục vụ Đại hội lần thứ XII của Đảng, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tặng Bằng khen cho 46 tập thể, 110 cá nhân. Trong đó, Đài THVN có 02 tập thể và 06 cá nhân được tặng Bằng khen. 02 tập thể là Ban Thời sự và Trung tâm Kỹ thuật Sản xuất Chương trình; đồng thời 2 đơn vị này mỗi đơn vị có 03 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong dịp này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.