VTVcab kỷ niệm 20 năm thành lập

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

17 Tháng 9 2015

(Ảnh: Đức Huỳnh)

Sau 20 năm hình thành và phát triển, VTVcab đã tạo dựng vị thế vững chắc và xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành truyền hình trả tiền Việt Nam. Tự hào là đơn vị 100% vốn của Đài THVN, đến nay VTVcab đã xây dựng mạng lưới truyền hình cáp phủ sóng tại 60 tỉnh, thành trên cả nước, phát sóng trên 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với chất lượng và nội dung phong phú, trong đó có 50 kênh truyền hình độ nét cao HD và 20 kênh truyền hình chuyên biệt do chính VTVcab đầu tư hợp tác sản xuất.

Hiện nay, VTVcab có số lượng thuê bao truyền hình và viễn thông dẫn đầu thị trường truyền hình trả tiền tính trên tất cả các loại hình dịch vụ như: truyền hình cáp, truyền hình số, IPTV, truyền hình theo yêu cầu, Internet trên mạng truyền hình cáp…

Ông Hoàng Ngọc Huấn - Tổng Giám đốc VTVcab

Tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VTVcab, ông Hoàng Ngọc Huấn - Tổng Giám đốc VTVcab - đã điểm lại những dấu mốc phát triển quan trọng của Tổng Công ty và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đài THVN, các đơn vị trong Đài và các đối tác đã cùng đồng hành trong 20 năm phát triển.

Thay mặt Lãnh đạo Đài, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh chúc mừng tập thể cán bộ nhân viên của VTVcab đạt được trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và cho rằng việc nhìn lại quá trình phát triển của VTVcab luôn luôn có sự đồng hành của Ban Biên tập Cáp. "Dù trải qua thăng trầm, từ khi ra cơ chế doanh nghiệp, VTVcab đã có sự phát triển vượt trội. Có được điều đó là nhờ sự gắn kết, chiến lược kinh doanh và vai trò của ban lãnh đạo VTVcab", Tổng Giám đốc Trần Binh Minh nhấn mạnh.

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh phát biểu tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VTVcab

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, VTVcab cũng đã công bố chương trình “Mái ấm yêu thương” - chương trình xây dựng nhà cho những người có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống. Song song với đó là chương trình nghệ thuật Con đường tình yêu cũng được tổ chức với thông điệp: “Hành trình VTVcab gắn kết và chia sẻ với hàng triệu hộ gia đình Việt Nam thông qua các dịch vụ thiết yêu và hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.