311 đơn vị lọt danh sách sơ tuyển DN xuất khẩu uy tín 2015

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 23/09/2016 15:43 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - Danh sách sơ tuyển Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2015 được Bộ Công Thương xét chọn được dự kiến công bố chính thức vào đầu tháng 10/2016.

Theo Bộ Công Thương, chương trình Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín do Bộ thực hiện từ năm 2004 đến nay đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cơ quan hữu quan và cộng đồng doanh nghiệp.

Mục tiêu của hoạt động này là nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của các doanh nghiệp xuất khẩu trong tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam và giới thiệu, quảng bá các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam với đối tác nước ngoài.

Danh sách sơ tuyển này được các cơ quan, tổ chức xét chọn dựa trên cơ sở các tiêu chí quy định về mức kim ngạch xuất khẩu tối thiểu, uy tín trong kinh doanh đối với bạn hàng nước ngoài và việc chấp hành nghĩa vụ đối với nhà nước trong lĩnh vực hải quan, lĩnh vực thuế.

5 DN xuất nhập khẩu lớn ở Bình Dương được ưu tiên thủ tục hải quan 5 DN xuất nhập khẩu lớn ở Bình Dương được ưu tiên thủ tục hải quan

VTV.vn - 5 doanh nghiệp xuất nhập khẩu tốt trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã được Tổng cục Hải quan Việt Nam trao quyết định ưu tiên về thủ tục hải quan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước