Chính thức khai mạc Triển lãm Công nghiệp Việt - Nga

Hoàng Yến (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 14/12/2015 17:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là một sự kiện quan trọng, tạo cơ hội cho các DN Việt Nam cũng như Liên bang Nga tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư kinh doanh.

Đây là lần đầu tiên Triển lãm Công nghiệp Việt - Nga được tổ chức tại Việt Nam. Mỗi gian hàng là một thành tựu mới nhất mà nước Nga muốn giới thiệu đến các doanh nghiệp Việt trong nông nghiệp, năng lượng, viễn thông. Không chỉ trưng bày và giới thiệu, các DN Nga còn tìm mọi điều kiện để quảng bá sản phẩm của mình.

Sự kiện này sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 14/12 đến 16/12. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác kinh tế Việt - Nga sau khi Hiệp định FTA được kí kết và là một cơ hội thực sự cho các doanh nghiệp hai nước gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm đối tác đầu tư.

Và cũng trong sáng 14/12, diễn đàn doanh nghiệp Việt - Nga cũng đã diễn ra. Tại đây, các doanh nghiệp có kinh nghiệm đầu tư ở nước bạn đã nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Sự kiện này đã thu hút con số kỉ lục gần 100 doanh nghiệp của hai nước.

FTA - Kỷ nguyên mới cho quan hệ hợp tác toàn diện FTA - 'Kỷ nguyên mới' cho quan hệ hợp tác toàn diện

VTV.vn - Việc Việt Nam kết thúc đàm phán Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU và khởi động vòng đàm phán về các FTA thế hệ mới khác là chủ đề được bàn tới nhiều trên các báo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước