Chính thức khai mạc tuần hàng và du lịch Việt Nam tại Thái Lan

Tài Phan (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 23/08/2018 06:01 GMT+7

Ảnh: Báo Nông nghiệp

VTV.vn - Chiều 22/8, sự kiện Tuần hàng và du lịch Việt Nam tại Thái Lan đã chính thức khai mạc. Đây là cơ hội để xúc tiến hàng hóa Việt Nam thâm nhập thị trường Thái Lan.

Sự kiện năm nay quy tụ 50 gian hàng Việt Nam, trưng bày các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, du lịch, với tổng diện tích trưng bày lên tới 1.000 m2. Trong đó nổi bật là những mặt hàng có tiềm năng xuất khẩu lượng lớn như cà phê, trái cây chế biến sẵn, mì gói… cho tới các mặt hàng mang đậm bản sắc Việt như miến dong, nấm kim chi hay đồ thủ công mỹ nghệ.

Đây là năm thứ 3 sự kiện này được tổ chức và điểm mới đáng chú ý của năm nay chính là du lịch, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp du lịch lữ hành, hãng hàng không nổi tiếng.

Sự kiện tuần hàng sẽ kéo dài trong 5 ngày, từ 22/8 đến 26/8, dự kiến sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách ghé thăm và thưởng thức hàng hóa và dịch vụ Việt Nam.

Một số mặt hàng Việt Nam xuất khẩu sang Liên minh kinh tế Á - Âu có thể bị tăng thuế Một số mặt hàng Việt Nam xuất khẩu sang Liên minh kinh tế Á - Âu có thể bị tăng thuế Lối ra cho hàng Việt trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung Lối ra cho hàng Việt trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung Mặt hàng nông sản, thực phẩm Việt Nam vào châu Âu vẫn thấp Mặt hàng nông sản, thực phẩm Việt Nam vào châu Âu vẫn thấp

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước