Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài: Hơn 3 tháng thu phí trên 34 tỷ đồng

Theo VOV-Thứ hai, ngày 08/12/2014 06:30 GMT+7

Với 9.000 lượt phương tiện chịu phí, bình quân thu được 330 triệu đồng/ngày, từ các loại phương tiện chở hàng hoá xuất nhập khẩu.

Qua hơn 3 tháng thực hiện thu phí vận tải hàng hoá, hành khách và các loại phương tiện ra vào cửa khẩu Mộc Bài theo quyết định 20 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh, Trạm thu phí tại cửa khẩu này đã thu được gần 34,5 tỷ đồng với 36.700 lượt xe các loại.

Tại cửa khẩu Mộc Bài, hàng ngày kể cả Chủ nhật và ngày lễ, Chi cục Thuế Bến Cầu luôn phân công bố trí cán bộ làm nhiệm vụ thu phí từ 6h đến 20h.

Với 9.000 lượt phương tiện chịu phí, bình quân mỗi ngày thu được 330 triệu đồng, từ các loại phương tiện chở hàng hoá xuất nhập khẩu, hàng hoá tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập, chuyển khẩu, hàng hoá của người nước ngoài gửi kho ngoại quan, quá cảnh và xe khách.

Việc thu phí sử dụng công trình kết cấu hạ tầng đối với phương tiện ra, vào cửa khẩu quốc tế Mộc Bài được tỉnh Tây Ninh ưu tiên dùng để đầu tư duy tư, sửa chữa, đầu tư mới các công trình tại cửa khẩu và các công trình quan trọng khác ở địa phương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước