Đà Nẵng khai mạc Hội chợ Xuân 2015

Khánh Quỳnh (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 04/02/2015 16:56 GMT+7

Sáng 4/2, Hội chợ Xuân 2015 TP Đà Nẵng đã được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ - Triễn lãm Đà Nẵng.

Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại được TP Đà Nẵng duy trì tổ chức hàng năm dịp Tết Nguyên đán, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Hội chợ năm nay thu hút sự tham gia của hơn 170 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với hơn 300 gian hàng. Đến với hội chợ, người dân có dịp mua sắm những mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết với chất lượng đảm bảo và giá cả ổn định.

Các sản phẩm tham gia tại Hội chợ Xuân 2015 TP Đà Nẵng khá phong phú và đa dạng, từ các mặt hàng thực phẩm thiết yếu phục vụ Tết như: hạt dưa, bánh, mứt, kẹo, trà… đến những mặt hàng may mặc thời trang, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng điện tử, hàng gia dụng…

Điều đáng chú ý tại hội chợ năm nay là cùng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước gắn bó với hội chợ qua nhiều năm, còn có các doanh nghiệp đến từ Thái Lan, Lào. Lần đầu tiên đến với hội chợ các doanh nghiệp nước ngoài mong muốn tìm kiếm và mở rộng thị trường tại khu vực miền Trung.

Trong khuôn khổ hội chợ, nhiều hoạt động giao thương, văn hóa, văn nghệ cũng được tổ chức. Đáng chú ý là Hội thảo “Cơ hội giao thương giữa doanh nghiệp Thái Lan và Đà Nẵng”; Triển lãm sinh vật cảnh; Chương trình văn nghệ tổ chức vào ban đêm.

Hội chợ diễn ra từ ngày 4/2 đến ngày 10/2/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước