LaunchIT: Cầu nối giữa startup công nghệ với người dùng

Thùy An-Thứ hai, ngày 26/09/2016 18:25 GMT+7

VTV.vn - Giới thiệu sản phẩm đến người dùng như thế nào luôn là một vấn đề không hề dễ dàng với nhiều startup. Tuy nhiên với LaunchIT, vấn đề trên có thể sẽ được giải quyết.

Theo đó, LaunchIT được tổ chức với mục tiêu hỗ trợ startup giới thiệu sản phẩm rộng rãi và đồng thời, mang đến một sân chơi cho những người yêu công nghệ thỏa sức khám phá những sản phẩm mới.

Tại mỗi sự kiện LaunchIT sẽ chỉ có 5 sản phẩm được giới thiệu – các sản phẩm này đều là các sản phẩm mới, hữu ích và sẵn sàng cho người dùng sử dụng. Đặc biệt, sau mỗi phần thuyết trình giới thiệu sản phẩm, startup sẽ được tương tác trực tiếp với khán giả, lắng nghe phản hồi từ người dùng, nhằm cải thiện sản phẩm của mình. 

 "Khác với nhiều sự kiện khởi nghiệp khác hiện nay, LaunchIT tập trung hoàn toàn vào sản phẩm và các tính năng nổi bật mà sản phẩm mang tới cho người dùng.Chúng tôi mong muốn LaunchIT là sẽ là nơi phát hiện và giới thiệu các sản phẩm cộng nghệ sáng tạo, có tính ứng dụng cao tới công chúng", Bà Nguyễn Trà Giang, đại diện Innovatube – đơn vị tổ chức LaunchIT cho biết. 

LaunchIT: Cầu nối giữa startup công nghệ với người dùng - Ảnh 1.

LaunchIT được xem là một cầu nối hữu ích giữa startup công nghệ với người dùng (Ảnh: mycareerme)

Đáng chú ý tại LaunchIT, khán giả sẽ được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất, nhận các ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, cũng như tiếp cận các startup tài năng, được truyền cảm hứng và bình chọn startup mình yêu thích nhất.

Theo kế hoạch, LaunchIT số đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 1/10/2016 (từ 9h - 12h), tại không gian làm việc chung Toong, 98 Tô Ngọc Vân, Hà Nội.

Khác với các sự kiện hội chợ tổ chức với quy mô lớn, một hai lần một năm, LaunchIT sẽ được tổ chức 2 tháng/lần với mô hình tinh gọn để đảm bảo các những người tham gia thường xuyên được cập nhật các sản phẩm mới.

Ước tính hiện Việt Nam đang có khoảng 1.500 doanh nghiệp startup với nhiều sản phẩm công nghệ được tung ra thị trường mỗi ngày.

Tuy nhiên, các sản phẩm mới này thường được tung ra lặng lẽ qua một số kênh truyền thông online hạn hẹp như Facebook hoặc email, khiến nhiều sản phẩm của startup chưa thu hút được đông đảo người dùng và cộng đồng yêu công nghệ. 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước