Nông sản Nhật Bản được quảng bá tại Anh

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 27/07/2017 10:46 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, những người nông dân Kyoto, Nhật Bản đã tổ chức một sự kiện tại London để giới thiệu sản phẩm của mình tới người dân Anh.

Là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về nền nông nghiệp phát triển bền vững, Nhật Bản rất chú trọng quảng bá các sản phẩm nông sản không chỉ tốt về chất lượng, mà còn cho sản lượng cao. Mới đây, những người nông dân Nhật Bản đã tổ chức một sự kiện tại London để giới thiệu các sản phẩm của mình tới người dân Anh.

Tại đây, các đầu bếp của Nhật Bản đã chế biến các nguyên liệu nông sản thành nhiều món ăn hấp dẫn để phục vụ thực khách. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ sự kiện quảng bá nông sản được Hiệp hội các Hợp tác xã nông nghiệp Kyoto, Nhật Bản tổ chức tại Cung điện Hampton Court ở Thủ đô London, Anh.

Tham dự sự kiện này có 270 khách mời, chủ yếu là quan chức chính phủ và các nhà quản lý trong ngành công nghiệp thực phẩm. Mục tiêu của Hiệp hội các Hợp tác xã Kyoto là giới thiệu về nghệ thuật ẩm thực của Nhật Bản và các sản phẩm nông sản của địa phương.

Hiện tại, nông sản và thực phẩm của Nhật Bản đã rất phổ biến tại Anh. Năm ngoái, Hiệp hội các Hợp tác xã nông nghiệp Nhật Bản đã mua lại một công ty bán sỉ thực phẩm của Anh để đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước