Sản phẩm của Vinamilk đã có mặt tại 46 nước trên thế giới

Thế Hùng, Thanh Minh, Thành Nam (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 13/08/2016 21:10 GMT+7

VTV.vn - Sản phẩm của Vinamilk hiện có mặt ở 46 nước trên thế giới, trong đó có 3 quốc gia rất mạnh trong ngành sữa là Mỹ, Úc và New Zealand.

Cuối tháng 6 vừa qua, 2 container chuyển hơn 40.000 hộp sữa đặc Vinamilk sản xuất tại Việt Nam lần đầu tiên cập cảng Los Angeles, Hoa Kỳ. Các sản phẩm Made in Vietnam này được đưa đến hầu hết các siêu thị, các khu chợ dưới thương hiệu Driftwood, công ty con của Vinamilk tại Hoa Kỳ.

Ông Lee Khau - Giám đốc Nhà phân phối California Green - cho biết: "Chỉ sau hơn 10 ngày nhập khẩu vào Mỹ, chúng tôi đã bán được 40.000 sản phẩm sữa đặc Driftwood của Vinamik. Với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, chúng tôi có thể phân phối sản phẩm của Vinamilk đến tất cả các bang của nước Mỹ".

Ông Mac Berry - Giám đốc điều hành Công ty Driftwood Dairy (Công ty con của Vinamilk) cho hay: "Chỉ 3 tuần trước thôi, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận đưa các sản phẩm từ sữa đặc, cream café... của Vinamilk ra thị trường Mỹ ngày càng rộng khắp. Và chúng tôi thật vinh dự được trở thành người đại diện và phân phối các sản phẩm Vinamilk trên lãnh thổ nước Mỹ".

Sau 18 năm thâm nhập thị trường quốc tế, kinh nghiệm mà Vinamilk rút ra là phải tận dụng các lợi thế về giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt và quan trọng hơn là xây dựng các cửa ngõ giao thương quốc tế thông qua các công ty thuộc sở hữu Vinamilk. Chẳng hạn như với Driftwood ở Mỹ, Miraka ở New Zealand, Vinamilk Europe ở Ba Lan hay Angkor Milk ở Campuchia đã giúp cho các sản phẩm của Vinamilk hiện diện ngày một nhiều trên 46 quốc gia trên thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước