Sắp có trạm thu phí không dừng tại Đà Nẵng

Diệu Quỳnh (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 04/03/2017 08:46 GMT+7

(Ảnh minh họa: Thời báo Kinh tế Sài Gòn)

VTV.vn - Trong tháng 3/2017, trạm thu phí ETC (trạm thu phí không dừng) sẽ được đưa vào vận hành tại trạm Hòa Phước, thành phố Đà Nẵng.

Đại diện Công ty cổ phần VETC, chủ đầu tư dự án thu phí không dừng giai đoạn 1 của Bộ Giao thông Vận tải, cho biết, trong tháng 3/2017, VETC sẽ đưa vào vận hành thu phí không dừng thêm trạm Hòa Phước, thành phố Đà Nẵng.

Như vậy, đến nay cả nước đã có 5 trạm thu phí thương mại đều đặt tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên gồm trạm ở các tỉnh Quảng Bình, Đắk Nông, Quảng Ngãi và 2 trạm ở tỉnh Gia Lai. Tốc độ xe qua các trạm này đạt đến 50 km/h và độ chính xác của hệ thống đã đạt trên 99,8%.


Thiếu chế tài, chủ đầu tư chây ì triển khai thu phí không dừng Thiếu chế tài, chủ đầu tư chây ì triển khai thu phí không dừng Áp dụng công nghệ thu phí không dừng để minh bạch hoá thu phí BOT Áp dụng công nghệ thu phí không dừng để minh bạch hoá thu phí BOT Minh bạch trong dự án BOT từ giải pháp trạm thu phí không dừng Minh bạch trong dự án BOT từ giải pháp trạm thu phí không dừng
     


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước