Thị trường chung cư đã hoàn thiện nhộn nhịp trước Tết âm lịch

Hoàng Nga (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 15/01/2019 06:15 GMT+7

VTV.vn - Theo ghi nhận tại một số sàn bất động sản, lượng căn hộ bán được cuối năm tăng khoảng 20% so với các tháng trước. Trong đó, căn hộ có thể ở ngay được quan tâm nhiều nhất.

Hiện đang là thời điểm vàng cho các giao dịch bất động sản vì nhu cầu mua nhà đón Tết của người dân tăng cao. Năm nay, phân khúc căn hộ đã hoàn thiện, có thể ở ngay đang hoạt động nhộn nhịp nhất.

Các công ty nghiên cứu thị trường cho biết, Quý IV/2018, thị trường Hà Nội chứng kiến nguồn cung căn hộ tăng kỷ lục, với khoảng 15.000 căn tung ra thị trường. Tuy nhiên, đa phần lại là các dự án đang xây dựng.

Để thu hút khách, một số chủ đầu tư dịp này cũng áp dụng nhiều chính sách bán hàng như khách hàng chỉ thanh toán 20% giá trị căn hộ có thể vào ở ngay, số còn lại được ngân hàng cho vay và hưởng lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Bất động sản nhà ở 2019 - Một năm không dễ dàng Bất động sản nhà ở 2019 - Một năm không dễ dàng Tồn kho bất động sản giảm mạnh Tồn kho bất động sản giảm mạnh Các loại hình bất động sản mới hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019 Các loại hình bất động sản mới hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước