Thị trường M&A bất động sản tiếp tục sôi động

Quỳnh Như (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 26/10/2017 06:52 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn -Quý III/2017, thị trường bất động sản Việt Nam tiếp tục chứng kiến các hoạt động mua bán và sáp nhập mạnh mẽ với phần lớn các thương vụ là bất động sản thương mại và nhà ở.

Khoảng 11 giao dịch M&A đã được công bố khắp cả nước. Mới nhất là một quỹ đầu tư bất động sản của Vina Capital đã bán toàn bộ cổ phần tại Dự án Vina Square cho một DN trong nước, thương vụ trị giá hơn 40 triệu USD vừa hoàn tất trong tháng 9/2017.

Với sự cạnh tranh gay gắt cho một quỹ đất sạch hạn hẹp, nhiều chuyên gia dự báo trong các quý tiếp theo, nhu cầu tìm kiếm cơ hội của các nhà đầu tư nước ngoài từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Hong Kong (Trung Quốc)... ở thị trường bất động sản Việt Nam sẽ ngày càng tăng.

Thị trường M&A 2017 chưa ghi nhận nhiều thương vụ lớn Thị trường M&A 2017 chưa ghi nhận nhiều thương vụ lớn M&A bất động sản đạt 800 triệu USD trong 9 tháng đầu năm M&A bất động sản đạt 800 triệu USD trong 9 tháng đầu năm Hoạt động M&A nửa đầu năm 2017 chững lại Hoạt động M&A nửa đầu năm 2017 chững lại

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước