Tổng thống Obama: “Cần đưa các nền kinh tế xích lại gần nhau”

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 25/05/2016 09:42 GMT+7

VTV.vn - Cuộc gặp gỡ, trao đổi của Tổng thống Obama với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vào chiều qua (24/5) là sự kiện đáng chú ý trên các báo sáng nay (25/5).

Chiều qua, Tổng thống Obama, đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi với gần 100 doanh nghiệp trẻ và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Trong cuộc gặp gỡ, ông Obama khẳng định: “Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng chúng ta cần phải tiến lên để đưa các nền kinh tế lại gần nhau hơn, mở rộng các thị trường, không chỉ cho các công ty lớn, mà cả các công ty vừa và nhỏ”. Ông rất lạc quan về tương lai của giới trẻ khởi nghiệp Việt Nam.

Hiểm họa vaccine “chợ đen” cũng là một thông tin đáng chú ý trên tờ Thời báo Kinh doanh. Theo tờ báo này, mặc dù ngành y tế đã rất nhiều lần đưa ra cảnh báo, nhưng tình trạng sử dụng vaccine trôi nổi và dịch vụ tiêm vaccine tại nhà vẫn đang diễn ra sôi động. Giá vaccine “chợ đen”, luôn được đẩy lên gấp 6 - 8 lần so với bình thường, nhưng lại không được kiểm soát chất lượng và không được bảo quản trong điều kiện chuẩn, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho trẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước