Xúc tiến đầu tư và phát triển du lịch Thừa Thiên Huế 2016

Anh Phương (VTV8)-Thứ hai, ngày 08/08/2016 14:14 GMT+7

VTV.vn - Ngày 8/8, tại thành phố Huế đã diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư và phát triển du lịch TT-Huế 2016.

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo hội nghị.

Hơn 500 đại biểu đại diện các Bộ, ngành Trung ương và các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng đã tham dự.

Hội nghị là diễn đàn tập hợp, thu hút các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ, đối thoại với chính quyền, doanh nghiệp tỉnh TT-Huế nhằm tìm kiến cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh tại địa bàn tỉnh, cùng đưa ra định hướng, giải pháp phát triển du lịch cho tỉnh TT-Huế nhằm khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh về du lịch.

Chính quyền tỉnh TT-Huế cam kết với các nhà đầu tư sẽ tạo ra một môi trường đầu tư thông thoáng, thuận lợi, hiệu quả; luôn sẵn sàng gặp mặt, tiếp xúc với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư để lắng nghe, trao đổi và tháo gỡ những khó khăn cũng như chỉ đạo xử lý kịp thời nhất để hỗ trợ các nhà đầu tư trong quá trình đầu tư tại tỉnh TT-Huế.

Ngoài ra, để thu hút và tìm kiếm các nhà đầu tư, tỉnh TT-Huế cũng đã xây dựng các chính sách ưu đãi, cải thiện môi trường kinh doanh. Tại hội nghị có 16 Giấy chứng nhận đầu tư với tổng mức đầu tư 7.744,5 tỷ đồng đã được trao và 6 thỏa thuận hợp tác với các đối tác, nhà đầu tư đã được ký kết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước