Chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe chia sẻ bí quyết sống khỏe

Cập nhật 18:45 ngày 20/10/2016

Chuyên gia Trần Lan Hương và đầu bếp Long Châu sẽ lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn và phương pháp luyện tập.

AIA Vitality vừa tổ chức cuộc hội thảo với chủ đề “Cùng sống khỏe tại AIA Việt Nam” nhằm trao đổi về những xu hướng về sức khỏe tại Việt Nam cũng như các giải pháp và bí quyết để thúc đẩy lối sống khoẻ tại Việt Nam.

Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động của AIA với chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho khách hàng bắt đầu từ tháng 11 tới.

 

Chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe Trần Lan Hương và ca sĩ Hoàng Bách
Đồng hành với chương trình AIA Vitality là chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe Trần Lan Hương; đầu bếp dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam Long Châu Long Châu - người tậm huyết phát triển các món ăn và thực đơn dinh dưỡng cho các mục đích giảm cân và sống khoẻ; ca sĩ Hoàng Bách, người mẫu Thúy Hạnh để cùng nhau tạo ra làn sóng mới trong lối sống, chế độ dinh dưỡng và phong cách luyện tập thể thao mỗi ngày.

MC Thúy Hạnh đã tiết lộ những bí mật thú vị về việc cô thay đổi quan điểm thế nào về sức khoẻ, sau khi đã trở thành mẹ.

Trong khi đó, cac sĩ Hoàng Bách lại chia sẻ những bí quyết duy trì lối sống lành mạnh trong gia đình và cách anh gắn kết mọi người vào các hoạt động thể thao.

Theo nghiên cứu của AIA, chỉ số sống khỏe tại Việt Nam không cao so với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Vì thế, việc đẩy mạnh phong trào luyện tập sức khỏe cùng AIA Vietnam hy vọng thay đổi nhận thức là tập luyện không hề nhàm chán và mệt mỏi, và động viên cộng đồng cùng hướng tới lối sống khoẻ theo cách thú vị và sáng tạo.

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Tại AIA, chúng tôi tin tưởng rằng, để bắt đầu một lối sống khỏe không khó. Sự kiện ngày hôm nay là cơ hội để chúng tôi có thể minh chứng rằng, AIA - một công ty bảo hiểm nhân thọ có thể đóng góp cho việc xây dựng lối sống khỏe cho người Việt.

Sứ mệnh của AIA là mang lại những điều tốt đẹp nhất và những điều khác biệt cho cuộc sống của mỗi người. Chúng tôi đã làm tốt điều đó và đảm bảo tài chính cho khách hàng. Ngày hôm nay, chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn mà còn chung tay cùng Việt Nam trở thành một quốc gia khỏe mạnh”./.

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực