Sỹ Tuệ đột phá giành chiến thắng tuần 7 Học viện ngôi sao 2015

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 14/11/2015 08:22 GMT+7

VTV.vn - Với phần trình diễn ấn tượng, phá cách, Sỹ Tuệ được Ban giám khảo quyết định trao ngôi sao lợi thế và là thí sinh xuất sắc nhất tuần 7 Học viện ngôi sao.

Trong đêm công bố tuần 7 Học viện ngôi sao diễn ra ngày 13/11, nằm trong nhóm xuất sắc,Thảo Nhi và Sỹ Tuệ đã có những phần biểu diễn sâu lắng, trữ tình. Thảo Nhi - thí sinh dẫn đầu về số lần nhất tuần - đã thể hiện trôi chảy ca khúc Cứ yêu. Đánh giá về phần trình diễn này, giám khảo Phương Thanh nhận xét: "Em là số ít các học viên có chất giọng chắc và nốt dày. Vì thế khi em hát rất ít khi bị chênh, phô. Đặc biệt, tôi rất thích những nốt luyến láy của em, nghe rất tình cảm".

Bên cạnh đó, tiết mục được cho là xuất sắc nhất đêm công bố tuần 7 là của Sỹ Tuệ - chàng trai gây nhiều bất ngờ cho Ban giám khảo khi thể hiện thành công ca khúc Sau cơn mưa. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: "Tôi rất ấn tượng về phần trình diễn này. Sỹ Tuệ là một thí sinh có chất giọng cao nhưng nghe rất dễ chịu. Em đã biết điều tiết cảm xúc tốt và có cách xử lý bài hát rất tinh tế. Hôm nay em đã diễn rất thành công".

Nói về việc quyết định trao sao cho Sỹ Tuệ, ca sĩ Phương Thanh giải thích rằng Thảo Nhi là một thí sinh có phong độ ổn định trong từng tuần và tiết mục hôm nay dù xuất sắc nhưng cũng không mấy vượt trội hơn so với các tuần trước. Trong khi đó, Sỹ Tuệ đã có sự tiến bộ rõ rệt và tạo được sự phá cách trong khi trình diễn. Chính vì thế, việc ban giám khảo lựa chọn trao sao cho Sỹ Tuệ là hoàn toàn xứng đáng.


Sỹ Tuệ với phần thể hiện ca khúc Sau cơn mưa trong đêm liveshow 7 Học viện ngôi sao.

Sỹ Tuệ với phần thể hiện ca khúc 'Sau cơn mưa' trong đêm liveshow 7 Học viện ngôi sao.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước