Trần Hồng Ngọc

Trần Hồng Ngọc

MC Trần Ngọc tốt nghiệp Khoa Công nghệ hạt nhân - Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Anh là gương mặt người dẫn quen thuộc trong các chương trình Hãy chọn giá đúng, Khám phá khoa học: Những thí nghiệm khổng lồ, Ú òa.

Nguyễn Minh Hà

Nguyễn Minh Hà

Minh Hà bắt đầu gắn bó với công việc làm truyền hình tại VTV từ năm 2012. Cô là gương mặt gắn bó với các chương trình Café sáng với VTV3, Chúng tôi là chiến sĩ, Đón Tết cùng VTV... - Sở thích: Ngành xã hội học, tâm lý học; thời trang; điện ảnh; chăm sóc người thân.

Châm ngôn sống: "Vô vi"

Dương Ngọc Trinh

Dương Ngọc Trinh

Năm 2006: bắt đầu công tác tại Đài. Từ 2007 – nay: Ngọc Trinh là MC quen thuộc cho các chương trình truyền hình như Bản tin Tài chính kinh doanh, Trung tâm Tin tức VTV24, Chuyển động 24h.

Châm ngôn sống: “Không có gì là không thể nếu như ta không bỏ cuộc”

Nguyễn Hoài Anh

Nguyễn Hoài Anh

Bắt đầu công tác tại VTV thường trú phía Nam từ 2002. Năm 2008: Hoài Anh bắt đầu dẫn bản tin Thời sự 19h và các bản tin khác của Ban Thời sự. Các chương trình đã từng dẫn: Những ước mơ xanh, Chìa khoá thành công, Làm giàu không khó, Chuyện đêm khuya, Chào buổi sáng, Trái tim cho em...

Châm ngôn sống: "Cuộc sống như bơi giữa một dòng sông không ngừng chảy, nếu không tiến, sẽ lùi"

Đặng Diễm Quỳnh

Đặng Diễm Quỳnh

Từ năm 1997, Đặng Diễm Quỳnh bắt đầu công tác tại Ban Sản xuất các chương trình giải trí (VTV3). Năm 2006 cô chuyển sang công tác tại Ban Thanh thiếu niên (VTV6). Với gương mặt tươi tắn cùng nụ cười duyên dáng, Diễm Quỳnh là MC quen thuộc cho các chương trình truyền hình như Ca nhạc quốc tế, MTV, Huyền thoại Trường Sơn, Trò chơi âm nhạc, Cầu vồng, Hoài bão Hồ Chí Minh, Lá cờ độc lập, Giai điệu tự hào...

Châm ngôn sống: “Được sống là tốt rồi!”

Lại Văn Sâm

Lại Văn Sâm

Lại Văn Sâm du học ở Liên Xô trong 12 năm với tấm bằng nghiên cứu tiếng Hindi chứ không phải chuyên ngành báo chí. Ông bén duyên với VTV và bằng dấu ấn riêng của mình, người ta biết nhiều về ông qua vai trò là người dẫn chương trình cho các trò chơi truyền hình của VTV3 như: SV96, SV2000, Trò chơi liên tỉnh, Đấu trí, Đấu trường 100, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Chúng tôi là chiến sĩ...Và hiện tại là trò chơi Ai là triệu phú, chương trình Không giới hạn Sasuke Việt Nam.

Châm ngôn sống: "Khắc đi - Khắc đến!"

X

BẢN TIN THỜI TIẾT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước