"12 tuyệt kỹ bán hàng" - chìa khóa của thành công

Việt Hùng (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 09:33 GMT+7

12 tuyệt kỹ bán hàng của Brian Tracy.

12 tuyệt kỹ bán hàng là một bản tóm tắt cô đọng nhưng cũng rất đầy đủ những bài học mà tác giả Brian Tracy, Canada đã có được từ chính những trải nghiệm cá nhân.

Theo một thống kê mới nhất của Mỹ, 5% trong số các tỉ phú hiện tại tự thân là những người bán hàng, những người có xuất phát điểm rất thấp, rồi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ, kiếm được rất nhiều tiền và trở nên giàu có. Vậy làm thế nào, những con người này lại đạt được những thành công đáng khâm phục như vậy? Đó là nội dung của cuốn sách 12 tuyệt kỹ bán hàng.

12 tuyệt kỹ bán hàng là tác phẩm của Brian Tracy (sinh ngày 5/1/1944 tại Vancouver, Canada), cuốn sách nổi tiếng trên toàn thế giới trong các lĩnh vực liên quan đến phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp. Brian Tracy đã giữ vị trí của một nhà lãnh đạo hàng đầu trong suốt nhiều thập kỷ qua tại Mỹ. Có thể nói, không có ai biết về mọi khía cạnh của quy trình bán hàng nhiều hơn ông.

Trong cuốn sách, Brian đã giải thích lý do tại sao ông là một người bán hàng tài ba, đồng thời là một giáo viên chuyên nghiệp chuyên dạy một môn nghệ thuật quan trọng nhất của cuộc sống – nghệ thuật thuyết phục tích cực.

Mời quý vị theo dõi Video chi tiết để hiểu rõ hơn về cuốn sách 12 tuyệt kỹ bán hàng của Brian Tracy.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước