Arsene Wenger nói gì về việc chi 30 triệu bảng cho David Luiz?

H.M (dịch)Cập nhật 17:02 ngày 02/01/2018

VTV.vn - HLV Wenger đã phủ nhận thông tin cho rằng Arsenal đang nhắm David Luiz của Chelsea trong phiên chuyển nhượng tháng 1/2018.

David Luiz năm nay đã ở vào tuổi 30, hiện anh đang không còn nhận được sự tín nhiệm của HLV Antonio Conte sau những xung đột giữa 2 người nảy sinh trong tháng 11. Tổng cộng, trung vệ người Brazil chỉ mới ra sân có 13 lần cho Chelsea ở mùa giải này.

Một số nguồn tin tại Anh cho rằng The Gunners sẽ chịu chi 30 triệu bảng cho chữ ký của David Luiz, mặc dù vậy, HLV Wenger đã lên tiếng khẳng định rằng không có chút sự thật nào ở đây.

Khi được hỏi về việc chuẩn bị chiêu mộ David Luiz, HLV Wenger nói: "Tôi không muốn nói về bất cứ cái tên nào. Nhưng tất cả tin đồn đều sai sự thật".

Wenger tỏ ra rất thất vọng với quyết định của trọng tài Mike Dean khi trao cho West Brom một quả penalty gây tranh cãi.

"Thật sự đáng thất vọng theo cách mà mọi chuyện diễn ra" - Wenger chia sẻ - "Thật sự quá thất vọng vì nó đã xảy ra quá nhiều lần ở mùa giải này".

"Tôi không hài lòng với quyết định của trọng tài bởi nó không phản ánh đúng điều gì đã xảy ra. Ông ta chỉ nhìn thấy điều mà bản thân mong muốn" - Ngài Giáo sư cho biết thêm.