David Moyes chuẩn bị đi vào lịch sử giải ngoại hạng Anh

Đình Cường - Trần QuangCập nhật 06:12 ngày 26/09/2020

VTV.vn - Không sở hữu bản thành tích quá ấn tượng, nhưng David Moyes sắp trở thành HLV đầu tiên đạt cột mốc… mà không 1 đồng nghiệp nào mong muốn.

HLV David Moyes và 2 học trò của ông là Issa Diop và Isaac Cullen ở West Ham đã dương tính với COVID-19. Theo luật, 3 người này sẽ phải cách ly và không được tham dự các trận đấu, cho đến khi nào kết quả âm tính trở lại. Trước mắt, họ sẽ vắng mặt ở các trận gặp Wolverhampton trên sân nhà và chuyến làm khách trước Everton ở Goodison Park.

David Moyes chuẩn bị đi vào lịch sử giải ngoại hạng Anh - Ảnh 1.

West Ham đang gặp những khó khăn nhất định đầu mùa giải này

Chủ tịch David Sullivan của West Ham đã đề xuất lên BTC giải ngoại hạng Anh cơ chế để HLV Moyes có thể chỉ đạo từ xa, thông qua 1 phần mềm nghe - gọi video đang rất thịnh hành hiện nay là Zoom. Nếu BTC ngoại hạng Anh chấp nhận (khả năng cao), David Moyes sẽ trở thành "HLV online" đầu tiên của giải đấu, thậm chí của cả bóng đá châu Âu. 1 "danh hiệu" mà ông có lẽ không muốn nhận chút nào.

West Ham đã thua cả 2 trận đầu tiên tại mùa này trước Newcastle United và Arsenal, nếu không sớm thay đổi tình hình, khả năng họ sẽ lại phải bước vào cuộc đua trụ hạng từ rất sớm.

David Moyes chuẩn bị đi vào lịch sử giải ngoại hạng Anh - Ảnh 2.
David Moyes chuẩn bị đi vào lịch sử giải ngoại hạng Anh - Ảnh 3.