Giai điệu tự hào: Tạ Quang Thắng và Thùy Chi ngọt ngào với “Tình ca Tây Bắc”

T.Linh-Chủ nhật, ngày 26/06/2016 06:26 GMT+7

VTV.vn - Trong số thứ 2 của Giai điệu tự hào phiên bản mới, Tạ Quang Thắng và Thùy Chi đã cùng thể hiện ca khúc "Tình ca Tây Bắc" đầy ngọt ngào và tình cảm.

Sau số đầu tiên mang tên "Khởi hành", Giai điệu tự hào tiếp tục đưa khán giả đến với chuyến hành trình thứ hai "Những trang viết còn lại". Đây là hành trình đong đầy cảm xúc với nhiều câu chuyện âm nhạc về những trang nhật ký, hồi ký, những bức thư của các nhạc sĩ, người yêu âm nhạc theo chiều dài lịch sử.

Bên cạnh đó, chương trình lần này cũng mang tới món quà tri ân dành tặng một khán giả lớn tuổi - người đã dành tình cảm cho chương trình tới giây phút cuối đời. Tiết mục Tình ca Tây Bắc chính là món quà dành cho vị khán giả đặc biệt này, đồng thời cũng để dành tặng cho tất cả khán giả đã luôn yêu thích và theo dõi chương trình.


Tạ Quang Thắng và Thùy Chi song ca Tình ca Tây Bắc (Ảnh: Thùy Hương)

Tạ Quang Thắng và Thùy Chi song ca "Tình ca Tây Bắc" (Ảnh: Thùy Hương)

Ca khúc được thể hiện qua giọng ca của hai nghệ sĩ Tạ Quang Thắng và Thùy Chi. Hai người đã có phần trình diễn vô cùng ngọt ngào và tình cảm khi hóa thân thành anh bộ đội và cô gái vùng rừng núi Tây Bắc. Sau tiết mục, Tạ Quang Thắng còn thú nhận, anh thấy thích giọng hát của Thùy Chi. Nam ca sĩ cũng xúc động khi góp phần mang tới món quà âm nhạc ý nghĩa dành tặng khán giả.

Giai điệu tự hào tháng 6: Lần theo những trang hồi ký lịch sử Giai điệu tự hào tháng 6: Lần theo những trang hồi ký lịch sử

VTV.vn - Giai điệu tự hào tháng 6 sẽ kể câu chuyện âm nhạc đầy cảm xúc về những trang nhật kí, hồi kí và những bức thư của các nhạc sĩ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước