Tóc Tiên từng run sợ vì vẻ đẹp trai của MC Anh Tuấn

T.Linh-Thứ tư, ngày 23/03/2016 11:11 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Tóc Tiên đã bất ngờ chia sẻ, cô từng run sợ khi lần đầu phải tham gia dẫn chương trình cùng MC Anh Tuấn điển trai.

Trở thành nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình Bản giao hưởng mùa xuân, Tóc Tiên không chỉ khuấy động bữa tiệc âm nhạc mừng sinh nhật tuổi 20 của VTV3 mà còn có những chia sẻ vô cùng thú vị.

Nhắc tới thời gian đầu xuất hiện trong chương trình của VTV3, nữ ca sĩ cho biết: "Lần đầu tiên, Tóc Tiên xuất hiện trên sân khấu của VTV3 với tư cách là người dẫn chương trình. Tóc Tiên rất run sợ khi lần đầu tiên đứng cạnh MC Anh Tuấn. Ngoài ngoại hình đẹp trai, anh Anh Tuấn còn rất hay cười. Anh ấy là một người đàn anh trong nghề rất dày dạn kinh nghiệm".


Ca sĩ Tóc Tiên tái ngộ người đàn anh - MC Anh Tuấn - trong chương trình Bản giao hưởng mùa xuân.

Ca sĩ Tóc Tiên tái ngộ người "đàn anh" - MC Anh Tuấn - trong chương trình Bản giao hưởng mùa xuân.

"Hồi ấy, Tóc Tiên tham gia dẫn dắt cùng anh Anh Tuấn trong chương trình phát trực tiếp trên sóng VTV3, mỗi tháng lên sóng 1 lần. Khi đó, mình mới chỉ 19-20 tuổi. Đối với mình, đó là áp lực rất lớn", Tóc Tiên bày tỏ.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, sau khi dẫn chương trình cùng MC Anh Tuấn được 1 năm, cô mới quyết định chuyển hướng sang con đường âm nhạc để hiện thực hóa ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Nhưng đối với cô, quãng thời gian đầu tiên gắn bó với VTV3 rất quan trọng vì đã giúp cô nhận được sự quan tâm của khán giả.

Cô nói rằng: "Tóc Tiên nghĩ, mình có một mối lương duyên rất lớn với VTV3. Đây là nơi đã cho mình những bước chập chững đầu tiên để đến với khán giả". Đồng thời, Tóc Tiên đã gửi lời chúc tới những thành viên của "đại gia đình" VTV3 luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê với công việc để cùng góp sức làm nên nhiều hơn nhiều chương trình hay và ý nghĩa dành cho khán giả.

Tóc Tiên quậy tung tiệc sinh nhật VTV3 với Vũ điệu cồng chiêng Tóc Tiên "quậy tung" tiệc sinh nhật VTV3 với Vũ điệu cồng chiêng

VTV.vn - Ca sĩ Tóc Tiên đã góp phần khuấy động buổi ghi hình chương trình Bản giao hưởng mùa xuân - bữa tiệc mừng sinh nhật tuổi 20 của VTV3 - bằng Vũ điệu cồng chiêng gây "sốt".

Để lắng nghe những chia sẻ của Tóc Tiên và những MC, BTV về quãng thời gian gắn bó với VTV3, mời quý vị đón xem chương trình Bản giao hưởng mùa xuân phát sóng vào thứ Năm (31/3) trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước