MC nổi tiếng Piers Morgan rời CNN

TT.O-Thứ hai, ngày 24/02/2014 09:00 GMT+7

Nhà báo Piers Morgan - Ảnh: Washingtonpost

Nhà báo, nhân vật của các chương trình truyền hình nổi tiếng Piers Morgan đã phải nói lời từ giã chương trình Piers Morgan live phát sóng trong giờ vàng trên CNN.

Thông tin này được công bố vào ngày hôm qua (23-2). Cựu biên tập của tờ báo Daily Mirror này nói với The New York Times rằng "đó là một giai đoạn buồn chán" đối với chương trình này khi chỉ số người xem giảm sút một cách thê thảm. Piers Morgan nói rằng khán giả Mỹ của CNN cảm thấy mệt mỏi khi phải nghe "đặc giọng Anh" phát trên một chương trình truyền hình của Mỹ.

Piers Morgan cũng cho biết ông đang thảo luận với CNN về một vai trò mới ở CNN khi talk show Piers Morgan live kết thúc, dự kiến vào tháng 3. Hiện giờ CNN vẫn chưa xác nhận buổi phát sóng cuối cùng của Piers Morgan sẽ được phát vào ngày nào và cũng chưa đưa ra lời bình luận về tương lai của Piers Morgan ở CNN

Piers Morgan, 48 tuổi, thay thế ông hoàng truyền hình Larry King cách đây 3 năm, từng phòng vấn nhiều chính khách và các ngôi sao giải trí như cựu tổng thống Bill Clinton, tỷ phú Warren Buffett, trong đó nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey là nhân vật khách mời đầu tiên của Piers Morgan.

Piers Morgan gây dấu ấn khi đã gây ra làn sóng tranh cãi khi ông tỏ thái độ ủng hộ việc cần phải thắt chặt, kiểm soát việc sử dụng súng đạn ở Mỹ sau vụ thảm sát tại Trường tiểu học Sandy Hook, tại Newtown, bang Connecticut hồi tháng 12-2012. Thái độ này của ông vấp phải sự phán ứng dữ dội của nhiều người Mỹ, thậm chí đòi trục xuất ông ra ra khòi nước Mỹ, khi họ cho rằng ông đã lạm dụng quyền của một người dẫn chương trình truyền hình quốc gia để tấn công quyền của người Mỹ.

Piers Morgan từng là thành viên ban giám khảo của chương trình truyền hình thực tế Britain's Got Talent và America's Got Talent.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước