Quán quân Vua đầu bếp Việt 2015 muốn tiếp tục đam mê bên gia đình

TL (Ảnh: BTC)-Chủ nhật, ngày 13/12/2015 06:00 GMT+7

Thanh Cường bên những người thân trong gia đình ở vòng chung kết Vua đầu bếp Việt 2015.

VTV.vn - Chia sẻ sau khi được lên ngôi Quán quân Vua đầu bếp Việt 2015, Thanh Cường đã bày tỏ mơ ước tiếp tục niềm đam mê nấu nướng bên gia đình có truyền thống làm bánh mì.

Ở vòng chung kết Vua đầu bếp Việt 2015, Thanh Cường đã giành chiến thắng thuyết phục trước Phạm Tuyết để đạt được danh hiệu cao nhất của cuộc thi. Thông qua một thực đơn khá công phu được chế biến trong 120 phút, chàng trai này đã thể hiện kỹ năng nấu nướng nổi trội cùng sức sáng tạo và khả năng trang trí món ăn ấn tượng. Từ kết quả của vòng chung kết cộng với quá trình Thanh Cường tham gia cuộc thi, Ban giám khảo đều đánh giá anh luôn cố gắng giữ vững phong độ ổn định và nhiều lần gây bất ngờ với họ.


Thanh Cường xúc động với danh hiệu Quán quân Vua đầu bếp Việt 2015.

Thanh Cường xúc động với danh hiệu Quán quân Vua đầu bếp Việt 2015.

Đối với Thanh Cường, danh hiệu Quán quân Vua đầu bếp Việt không chỉ minh chứng cho niềm đam mê với ẩm thực mà còn thể hiện sự nỗ lực cho ước mơ của anh. Chia sẻ sau khi được xướng tên nhận danh hiệu, Thanh Cường cho biết: "Tất cả những niềm mơ ước của tôi từ những ngày đầu tiên bước vào căn bếp của chương trình đã được như mong đợi".

Anh cũng xúc động bày tỏ: “Việc tôi trở thành Quán quân Vua đầu bếp Việt là một trong những thành công rất lớn trong cuộc đời tôi cho đến thời điểm này. Tôi muốn ba mẹ thấy rằng, tôi đã thành công khi chọn một con đường với thử thách rất lớn. Họ đã đặt niềm tin vào tôi rất nhiều lần. Bản thân tôi đã không phụ lòng của ba mẹ”.

Chiến thắng với Thanh Cường càng có ý nghĩa hơn bởi đó như một món quà lớn dành tặng cho gia đình. Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm bánh mì và tình yêu ẩm thực được hun đúc trong anh từ công việc truyền thống đó. Vì thế, sau khi giành danh hiệu Quán quân chương trình, Thanh Cường vẫn muốn tiếp tục phát triển niềm đam mê bên gia đình.

Anh chia sẻ : “Sau khi trở thành quán quân của Vua đầu bếp Việt, dự định duy nhất của tôi là phát triển nghề bếp, cố gắng tích lũy vốn để mở một nhà hàng nho nhỏ và phụ giúp gia đình. Tôi muốn nhắn nhủ đến những người đam mê ẩm thực giống như tôi rằng, hãy luôn giữ niềm đam mê của mình, cố gắng phát huy, tìm tòi học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn nữa để một ngày nào đó có thể trở thành Vua đầu bếp tiếp theo. Chúng ta hãy cùng chia sẻ kinh nghiệm và luôn luôn học hỏi lẫn nhau để phát triển nghề nấu ăn trong mỗi con người”.

Thanh Cường trở thành Quán quân Vua đầu bếp Việt 2015 Thanh Cường trở thành Quán quân Vua đầu bếp Việt 2015

VTV.vn- Với kỹ năng vượt trội và các món ăn chinh phục bốn giám khảo, Thanh Cường đã xuất sắc vượt qua Phạm Tuyết trong vòng chung kết và trở thành Quán quân Vua đầu bếp Việt 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước