Simon Cowell lần đầu ngồi ‘ghế nóng’ America’s Got Talent

TL (theo Music News)-Thứ sáu, ngày 23/10/2015 15:34 GMT+7

Simon Cowell (ảnh: ITV)

VTV.vn - Mới đây, ông trùm truyền hình thực tế Simon Cowell xác nhận sẽ chính thức thay thế Howard Stern làm giám khảo America’s Got Talent.

Mặc dù là cha đẻ của America’s Got Talent nhưng đây sẽ lần đầu tiên Simon Cowell làm giám khảo chương trình, thay thế vị trí của ngôi sao truyền hình Howard Stern. Tin đồn về việc Howard rời “ghế nóng” đã xuất hiện từ cách đây 4 tháng. Nhưng tới lúc này tin đồn mới được xác nhận, dù America’s Got Talent là một trong những chương trình giúp Howard bỏ túi hàng triệu USD những năm qua.

Simon Cowell cho biết: “Thực tế, chúng tôi đã đề cập về chuyện này trong vài năm. Tôi cũng đã trao đổi với phía kênh truyền hình NBC và sẽ làm giám khảo ở chương trình năm nay”.

Ông trùm Simon Cowell luôn bị đánh giá là một giám khảo khó tính, khắt khe và có những phát ngôn nặng nề. Nhắc tới điều đó, Simon cho rằng: “Tôi không thể nói dối hay đưa ra những lời ngọt ngào với thí sinh dù họ có thể thấy thất vọng. Tuy nhiên, không phải lúc nào tôi cũng tỏ ra thô lỗ, như thế sẽ rất kỳ cục. Tôi chỉ thực hiện điều mà tôi thấy cần thiết”.

Hiện tại, danh sách giám khảo của America’s Got Talent mùa thứ 11 vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn. Ở mùa trước, Howard Stern làm giám khảo cùng diễn viên Howie Mandel, Heidi Klum và Mel B. Một số ý kiến dự đoán, Mel B có thể sẽ tiếp tục ngồi “ghế nóng” ở chương trình mùa mới. Nữ ca sĩ này từng có kinh nghiệm làm việc cùng Simon khi cả hai tham gia làm giám khảo ở cuộc thi The X-Factor Anh năm 2014.

Simon Cowell được ngành công nghiệp âm nhạc vinh danh Simon Cowell được ngành công nghiệp âm nhạc vinh danh

VTV.vn - Mới đây, “ông trùm” của truyền hình thực tế - Simon Cowell - đã được vinh danh nhận giải thưởng quan trọng của ngành công nghiệp âm nhạc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước