Simon Cowell được ngành công nghiệp âm nhạc vinh danh

TL (theo Music News)-Thứ sáu, ngày 19/06/2015 11:15 GMT+7

Simon Cowell (ảnh: PA)

VTV.vn - Mới đây, “ông trùm” của truyền hình thực tế - Simon Cowell - đã được vinh danh nhận giải thưởng quan trọng của ngành công nghiệp âm nhạc.

Simon Cowell vinh dự được nhận giải thưởng của Trusts Awards (MITS) lần thứ 24. Đây là giải thường niên dành cho các nhân vật có quan hệ với ngành công nghiệp âm nhạc, trong đó có các nhà soạn nhạc phim, các nhà bán lẻ âm nhạc và các nhà điều hành công ty thu âm.

Với vai trò đa dạng, vừa là giám đốc điều hành công ty thu âm Syco, vừa là nhà sản xuất nhiều chương trình truyền hình và là nhà sản xuất phim, Simon Cowell còn được coi là biểu tượng của truyền hình thế giới.

Ông David Munns – Chủ tịch của MITS cho biết: “Sự sáng tạo và hấp dẫn của các chương trình truyền hình như The X-Factor, Britain’s Got Talent đã tạo nên dấu ấn trong nền văn hóa đương đại ở Anh. Trong khi đó, hãng thu âm Syco đã chứng minh mình là đơn vị tiên phong, phát triển thành công trong việc đào tạo, truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ tài năng, đóng góp cho ngành công nghiệp âm nhạc. Simon Cowell xứng đáng được vinh danh với giải thưởng”.

Vì thế, Ban tổ chức MITS đã quyết định dành giải quan trọng này cho Simon, nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của ông cho ngành công nghiệp âm nhạc, giải trí và các hoạt động từ thiện. Giải thưởng sẽ chính thức được trao cho Simon Cowell vào ngày 2/11 năm nay, tại Gala của Hội từ thiện Nordoff Robbins và trường Nghệ thuật biểu diễn BRIT Trust của Anh.

Choáng với thu nhập khủng của Simon Cowell Choáng với thu nhập "khủng" của Simon Cowell

Simon Cowell - ngôi sao của truyền hình thực tế Anh quốc - vốn đã giàu có, nay càng kiếm thêm bội tiền nhờ khoản thuế được cắt giảm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước