VTV Awards 2015: Công Tố, Trấn Thành cạnh tranh giải MC ấn tượng nhất

Lan Chi-Thứ hai, ngày 13/07/2015 12:31 GMT+7

VTV.vn- Nhiều tuần qua, vị trí đầu tiên hạng mục MC ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2015 liên tục có sự hoán đổi với 2 cái tên Công Tố và Trấn Thành. Ai trong họ sẽ giành giải?

Vẫn là những hạng mục quen thuộc như: MC ấn tượng, Khách mời ấn tượng, Diễn viên ấn tượng, Sân khấu ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng, Chương trình giải trí ấn tượng..., VTV Awards 2015 đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả truyền hình. Trong đó, hạng mục MC ấn tượng tiếp tục có sự góp mặt của những gương mặt được đề cử ở giải thưởng Ấn tượng VTV 2014, đó là: Công Tố, Thùy Dương, Nguyên Khang, Quỳnh Chi, Mai Ngọc, Hoài Anh.

MC Công Tố và MC Trấn Thành

Ngoài những gương mặt quen thuộc đó, hạng mục MC ấn tượng còn có sự góp mặt của những nhân tố mới như: Trấn Thành, Hạnh Phúc, Đăng Quang, Việt Khuê, Đại Nghĩa, BTV Vân Anh, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh... Trong số họ, MC Trấn Thành nhanh chóng có được lượng lớn tin nhắn bình chọn để giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng. Đặc biệt hơn, vị trí này liên tục có sự bám đuổi của MC Công Tố - gương mặt giành giải MC ấn tượng nhất ở Ấn tượng VTV 2014.

MC Công Tố: “Giải thưởng MC ấn tượng là vinh dự và niềm tự hào” MC Công Tố: “Giải thưởng MC ấn tượng là vinh dự và niềm tự hào”

Trò chuyện cùng VTVNews, chàng MC điển trai của VTV6 - Công Tố cho biết anh cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng MC ấn tượng trong Ấn tượng VTV 2014.

Nhiều tuần qua, Trấn Thành và Công Tố đang là 2 gương mặt được bình chọn nhiều nhất cho hạng mục MC ấn tượng. Hai MC này đang có cơ hội lớn giành được giải thưởng của VTV Awards 2015. Đến thời điểm hiện tại, MC Công Tố đang giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng với tỷ lệ bình chọn 30,15%, theo sau anh chính là MC Trấn Thành với tỷ lệ bình chọn 29,28%. Với tỷ lệ bình chọn luôn bám sát nhau, Công Tố và Trấn Thành đều có cơ hội ngang nhau để giành được giải thưởng MC ấn tượng nhất tại VTV Awards 2015.

Tỷ lệ bình chọn được đăng tải trên website chính thức của VTV Awards 2015

Tỷ lệ bình chọn được đăng tải trên website chính thức của VTV Awards 2015

Những khán giả yêu mến MC Công Tố và MC Trấn Thành hãy tiếp tục gửi tin nhắn bình chọn về tổng đài 6070 đến hết tháng 8/2015. Giải thưởng MC ấn tượng nhất sẽ thuộc về MC Công Tố hay MC Trấn Thành? Kết quả này phụ thuộc vào chính khán giả truyền hình.

Được khởi động từ tháng 4/2015, VTV Awards 2015 tiếp tục là nơi để khán giả truyền hình bình chọn cho những cá nhân, tập thể và chương trình mà mình ấn tượng nhất. Đó là những gương mặt đã từng xuất hiện trên VTV, các nghệ sĩ, khách mời có đóng góp cho VTV và những sản phẩm truyền hình được phát trên các kênh sóng của VTV trong khoảng thời gian từ ngày 1/8/2014 - 31/3/2015.

Lễ trao giải VTV Awards 2015 dự kiến sẽ diễn ra vào tối 4/9 tại Đài Truyền hình Việt Nam và được THTT trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước