VTV Awards 2015: Quỳnh Chi - MC nữ duy nhất lọt top 5 MC ấn tượng

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 11/08/2015 16:11 GMT+7

MC Quỳnh Chi (Ảnh: Minh Nguyễn/VTV News)

VTV.vn - Kết thúc vòng bình chọn thứ nhất của VTV Awards 2015, Quỳnh Chi - nữ MC của Nhịp đập 360 độ Thể thao - đã có tên trong top 5 tranh giải MC ấn tượng nhất.

Trong lần thứ hai đến với khán giả truyền hình, giải thưởng VTV Awards tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý và những gương mặt MC, BTV, nghệ sĩ, khách mời và các chương trình truyền hình được đề cử cho mỗi hạng mục giải thưởng cũng nhiều hơn năm trước. Với VTV Awards 2015, khán giả truyền hình chính là người quyết định kết quả bình chọn ở các hạng mục như: MC ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng, Phim mới ấn tượng, Chương trình giải trí ấn tượng, Chương trình âm nhạc ấn tượng...

Trong đó, hạng mục MC ấn tượng đã xuất hiện nhiều gương mặt quen thuộc từ mùa giải Ấn tượng VTV 2014 như: Mai Ngọc, Thùy Dương, Hoài Anh, Nguyên Khang, Công Tố. Bên cạnh đó là những cái tên khá hot trên sóng truyền hình thời gian qua: Trấn Thành, Hạnh Phúc, Quỳnh Chi, Việt Khuê...

VTV Awards 2015: Công Tố, Trấn Thành cạnh tranh giải MC ấn tượng nhất VTV Awards 2015: Công Tố, Trấn Thành cạnh tranh giải MC ấn tượng nhất

VTV.vn- Nhiều tuần qua, vị trí đầu tiên hạng mục MC ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2015 liên tục có sự hoán đổi với 2 cái tên Công Tố và Trấn Thành. Ai trong họ sẽ giành giải?

Sau những đợt bình chọn từ tháng 4/2015 đến tháng 7/2015, 5 gương mặt MC được bình chọn nhiều nhất đã được ban tổ chức công bố. Trong đó, Quỳnh Chi là MC nữ duy nhất lọt vào top 5 đề cử tranh giải MC ấn tượng nhất của VTV Awards 2015. Cùng tranh giải MC ấn tượng nhất với Quỳnh Chi chính là 4 nam MC: Trấn Thành, Nguyên Khang, Hạnh Phúc và Công Tố.

Nhắc tới Quỳnh Chi - nữ MC “giấu tuổi” của Nhịp đập 360 độ Thể thao, ít ai biết rằng cô gái nhỏ nhắn này đã có tới 8 năm bén duyên và lăn lộn với nghề truyền hình. Quỳnh Chi từng thử sức với các bản tin thời sự, bản tin tài chính của VTV và cho đến nay, cô đang được nhắc đến như một MC “ăn hình” của những chương trình thể thao do Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN sản xuất.

Năm nay cũng là lần đầu tiên Quỳnh Chi góp mặt trong giải thưởng VTV Awards 2015 ở hạng mục MC ấn tượng. Trước khi lọt vào top 5, trong vòng bình chọn thứ nhất, cô cũng là 1 trong 10 MC được bình chọn nhiều qua hệ thống tin nhắn và bình chọn trực tiếp trên website của VTV Awards 2015.

Quỳnh Chi có trở thành gương mặt MC ấn tượng nhất được vinh danh trong lễ trao giải VTV Awards 2015? Kết quả sẽ chỉ được công bố trong đêm trao giải dự kiến diễn ra vào tối 6/9 tại Đài THVN.

Lúc này, những khán giả yêu mến MC Quỳnh Chi vẫn có thể tiếp tục bình chọn cho cô bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp 012 (mã số bình chọn của MC Quỳnh Chi) và gửi đến tổng đài 6070 hoặc bình chọn trực tiếp trên website http://antuong.vtv.vn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước