Olympic Rio 2016: Vượt qua Steve Johnson, Andy Murray tiến vào bán kết

PVCập nhật 04:26 ngày 13/08/2016

Vượt qua Steve Johnson, Andy Murray tiến vào bán kết. Ảnh: Getty

VTV.vn - Ở vòng tứ kết Olympic Rio 2016 môn quần vợt nội dung đơn nam, Murray là tay vợt đầu tiên giành quyền vào bán kết sau chiến thắng với tỷ số 6-0, 4-6 và 7-6 trước Johnson.

Ngược lại tay vợt Mỹ, Johnson lại có dấu hiệu tâm lý và để mất những break quá dễ dàng về tay đối thủ. Set 1 kết thúc với tỷ số 6-0 và tất cả đều nghĩ đến một thắng lợi chóng vánh cho Murray.

Tuy nhiên bước sang set 2, Johnson đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn trái ngược. Cực kỳ mạnh mẽ, quyết liệt trong các pha tấn công và chắc chắn ở những tình huống phòng thủ. Anh lấy được điểm số quan trọng và cân bằng trận đấu với thắng lợi 6-4.

2 tay vợt phải kéo nhau vào set quyết định và giằng co nhau từng điểm số. Phải đến loạt tie-break, Murray mới thực sự bứt lên để giành thắng lợi chung cuộc.


Kei Nishikori đã giành quyền vào bán kết Olympic Rio 2016 nội dung đơn nam. Ảnh: Olympic

Kei Nishikori đã giành quyền vào bán kết Olympic Rio 2016 nội dung đơn nam. Ảnh: Olympic

Trong một diễn biến khác, Kei Nishikori cũng đã có được chiến thắng 2-0 trước John Millman với các tỉ số cụ thể 7-6 và 6-4. Theo đó, trận bán kết còn lại của môn quần vợt nội dung đơn nam là cuộc chạm trán giữa Muray và Kei Nishikori.

* Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu và trực tiếp cùng thông tin về Olympic Rio 2016.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ