Điểm danh dàn diễn viên trong phim 'Khúc hát mặt trời'

PV-Thứ hai, ngày 09/11/2015 10:53 GMT+7

VTV.vn - Trong 'Khúc hát mặt trời', Nhã Phương sẽ vào vai Yến Phương, một cô gái trẻ mắc bệnh hiểm nghèo. Yến Phương vô cùng mạnh mẽ và nghị lực để theo đuổi niềm đam mê ca hát.

Yến Phương (Nhã Phương): Vì mắc căn bệnh hiếm gặp về da nên Yến Phương không thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Cuộc sống của cô gần như chỉ bắt đầu khi màn đêm buông xuống. Tuy vậy, Yến Phương vẫn luôn lạc quan, yêu đời với mong ước lớn nhất là được một lần biểu diễn trên sân khấu ca khúc do chính mình sáng tác trước tất cả mọi người.

Quân (Quang Tuấn): Quân là một chàng trai lạnh lùng và bất cần đời. Anh sống gần như không có mục đích và luôn bị ám ảnh bởi nỗi buồn trong quá khứ. Chỉ đến khi gặp Yến Phương, Quân mới thấy mình cần thay đổi. Nhưng chính lúc này, những rắc rối cũ lại tìm đến anh.

Bà Khanh (NSƯT Thu Hà): Bà Khanh là mẹ của Yến Phương, một phụ nữ hiền lành và yêu thương Phương hết mực. Chồng mất sớm, bà Khanh dành hết tình cảm để chăm sóc con gái mà chẳng hề quan đến hạnh phúc của bản thân.

Quyên (Hoàng Oanh): Oanh là cô bạn gái thân của Yến Phương, sống hồn nhiên, vô tư. Biết Phương không thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ngày nào Quyên cũng đi quay lại những hình ảnh về cuộc sống ban ngày để cho Phương xem lại.

Việt (Huỳnh Anh): Sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng không chịu được sự bao bọc quá đà của bố mẹ, Việt quyết định đến Đà Lạt ở cùng phòng trọ với Quân. Việt gặp Quyên và đem lòng yêu mến. Hai người trở thành một cặp và giúp đỡ rất nhiều cho Quân và Phương.

Ông Khải (NSƯT Trọng Trinh): Ông Khải là một người hàng xóm luôn gắn bó, giúp đỡ gia đình cho hai mẹ con Yến Phương. Ông có tình cảm với bà Khanh nhưng chẳng bao giờ dám thổ lộ vì biết bà Khanh luôn dành hết mọi thời gian, yêu thương cho con gái.

Nguyệt Ánh (Đinh Hương): Nguyệt Ánh là một ca sỹ nổi tiếng với những ca khúc do chính mình sáng tác. Nguyệt Ánh có một quá khứ không muốn cho ai biết và không ai ngờ rằng, quá khứ đó lại liên quan mật thiết đến Quân.

Asami (Nao Matsushita): Asami là ca sỹ người Nhật Bản. Cô là người đã mời Yến Phương sang Nhật Bản để biểu diễn. Chỉ khi Phương sang đến Nhật, Asami mới nói rõ lý do thật sự vì sao cô lại quan tâm đến Yến Phương.

Nữ diễn viên người Nhật Nao Matsushita.
Nữ diễn viên người Nhật Nao Matsushita.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước