Phim Việt VTV năm 2014 ghi dấu với khán giả truyền hình

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 15/09/2014 14:35 GMT+7

Những bộ phim Việt lọt top 5 giải thưởng "Ấn tượng VTV" (Ảnh: VTV News)

Nhìn lại 1 năm đồng hành cùng khán giả truyền hình, những bộ phim Việt được phát sóng trong khung "giờ vàng" trên các kênh sóng của VTV đã ghi được những dấu ấn đáng kể.

Có thể nói, trong suốt thời gian qua, những bộ phim truyền hình dài tập được sản xuất và lựa chọn phát trên các kênh sóng của VTV luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Việc dành khung "giờ vàng" trên các kênh VTV1 và VTV3 cũng là một yếu tố thu hút khán giả đến với những bộ phim này và đa phần đều nhận được sự yêu mến của khán giả.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN chia sẻ: "Tôi nghĩ phim truyền hình Việt Nam là một trong những thể loại khán giả truyền hình thích xem vì nó phản ánh hơi thở của đời sống, có được bản sắc riêng về văn hóa, xã hội và đặc biệt là những tính cách, số phận con người Việt Nam. Chúng tôi đều có những kế hoạch đề tài hàng năm và đặc biệt có những định hướng rất rõ ràng. Phim chính luận, xã hội trên VTV1 hoặc những màu sắc phim chú trọng hơn màu sắc giải trí trên kênh VTV3. Những đề tài đó thường xuyên được đan xen và thay đổi".

Song, để có được những thước phim chất lượng như vậy, các đoàn làm phim và diễn viên đã phải rất nỗ lực trong điều kiện sản xuất còn nhiều hạn chế.

Video dưới đây sẽ giúp các bạn nhìn lại những bộ phim Việt ấn tượng trong 1 năm qua trên sóng VTV cùng những nỗ lực mà các nhà sản xuất đang ngày đêm thực hiện để đáp ứng nhu cầu của khán giả truyền hình:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước