Gặp lại nghệ sĩ Xuân Bắc trong "Sóng ở đáy sông"

CN-Chủ nhật, ngày 27/09/2015 09:12 GMT+7

Nghệ sĩ Xuân Bắc đảm nhận vai Núi trong "Sóng ở đáy sông"

VTV.vn - Sóng ở đáy sông - bộ phim truyền hình đưa tên tuổi của nghệ sĩ Xuân Bắc đến gần hơn với khán giả - đang được phát sóng trên kênh VTVcab 2 - Phim Việt.

Sóng ở đáy sông là một bộ phim được đạo diễn Lê Đức Tiến thực hiện dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lê Lựu. Nội dung chính của phim cũng dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời một con người với nhiều thăng trầm.

Bộ phim nói về nhân vật Núi (Xuân Bắc đóng) và cuộc đời của cậu, trải dài từ trong thời chiến cho đến thời hậu chiến. Vốn là một thanh niên tốt bụng, có học nhưng hoàn cảnh đã xô đẩy anh vào con đường phạm tội, phải ngồi tù. Sau khi ra tù, gặp lại mối tình thời xưa, Núi được cảm hóa và trở lại là chính mình.

Khi lên sóng lần đầu tiên vào năm 2000, cách đây 15 năm, Sóng ở đáy sông rất được khán giả truyền hình chú ý và được xem là bộ phim tạo nên tên tuổi cho lớp diễn viên trẻ thời bấy giờ, như: Xuân Bắc, Kim Oanh, Minh Nguyệt... Đây cũng là bộ phim làm lay động trái tim của khán giả khi khắc họa sâu sắc nhiều vấn đề của xã hội cũng như lột tả cuộc đời một con người với biết bao thăng trầm. Trong đó, NSƯT Duy Hậu (vai ông Đại - bố Núi) chính là một mắt xích tạo nên những xung đột, biến cố trong phim.

Nghệ sĩ Kim Oanh (trái) vào vai Mây - vợ Núi - trong phim

Sau 15 năm, các diễn viên chính của phim cũng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và luôn được khán giả truyền hình yêu mến, đặc biệt là nghệ sĩ Xuân Bắc. Ngoài hình ảnh Nam Tào trong chương trình Táo quân, gần đây, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng trở thành tâm điểm của truyền thông khi cùng con trai thứ hai tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2. Có thể xem vai Núi là vai diễn để đời của nghệ sĩ Xuân Bắc.

Nghệ sĩ Xuân Bắc và con trai - bé Bi - trong chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 2

Để khán giả có thể theo dõi lại câu chuyện về cuộc đời thăng trầm của anh Núi cũng như những diễn biến trong phim và hình ảnh thời mới vào nghề của nghệ sĩ Xuân Bắc, Đài THVN đang phát lại bộ phim Sóng ở đáy sông trên kênh VTVcab 2 - Phim Việt của hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam. Bộ phim được phát mới vào 23h tất cả các ngày trong tuần, phát lại vào 17h ngày kế tiếp.

Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước