Nhạc phim Việt và những dấu ấn năm 2014

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 20/01/2015 06:00 GMT+7

2014 được đánh giá là năm có nhiều ca khúc nhạc phim để lại dấu ấn với khán giả và đặc biệt nhiều ca khúc trở nên nổi tiếng, nhận được nhiều sự yêu thích.

Những năm trở lại đây, khán giả truyền hình không những được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn mà còn được đón nhận những ca khúc hay trong phim. Một số ca khúc nhạc phim được chú ý trong năm vừa qua có thể kể đến như Chỉ có thể là yêu (Phim Chỉ có thể là yêu), Bến bình an (Phim Đại ca U70), Tìm lại tình yêu (Phim Lời thì thầm từ quá khứ), Dành cho em (Phim Trái tim có nắng)...

Mỗi bài hát trong phim thường gắn với câu chuyện cùng thông điệp mà bộ phim muốn gửi tới khán giả. Với những ca khúc đã gắn liền với mỗi bộ phim truyền hình, để có thể ghi dấu ấn trong lòng khán giả và tách ra khỏi bộ phim là một điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, các nhà sản xuất phim và nhạc sĩ vẫn luôn cố gắng để có được những ca khúc hay gửi tới khán giả. Trong năm 2015, phim truyền hình Việt hứa hẹn sẽ có thêm nhiều ca khúc nhạc phim hay hơn nữa.

Chương trình VTV Kết nối trong Video dưới đây sẽ giúp khán giả có cơ hội nghe lại những ca khúc nhạc phim trong năm vừa qua:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước