"Chỉ có thể là yêu" trở lại trên sóng VTV

PV-Thứ sáu, ngày 12/09/2014 07:52 GMT+7

Những khán giả yêu thích bộ phim "Chỉ có thể là yêu" sẽ một lần nữa có cơ hội được thưởng thức bộ phim tâm lý xã hội hấp dẫn này trên sóng VTV bắt đầu từ ngày 19/9 tới.

Chỉ có thể là yêu khai thác một mảng đời sống sinh động về các sinh viên ngoại tỉnh khi đưa khán giả đến với cuộc sống xóm trọ của những bạn trẻ xa nhà lên thành phố học tập. Điểm hấp dẫn của bộ phim là xây dựng hai mảng đối lập của cuộc sống người trẻ, giữa một bên là những sinh viên luôn phải lo toan về cuộc sống mưu sinh nhưng lại có một đời sống tinh thần phong phú, có những mục tiêu rõ ràng cho bản thân, với một bên là những thanh niên sinh ra và lớn lên trong sự thừa thãi về vật chất nhưng lại mất đi định hướng, mục đích cho cuộc sống của mình. Trong đó, Nhi và Long - hai nhân vật chính của bộ phim có thể coi là hai đại diện tiêu biểu.

Nhi, một cô sinh viên tỉnh lẻ, luôn ý thức cho mình sự tự lập, không dựa dẫm vào ai, từng trải qua cuộc sống trong gia đình bố dượng đầy khắc nghiệt với nỗi ám ảnh về sự xâm hại của người anh khác cha, khác mẹ.

Hai nhân vật chính của phim - Long và Nhi
Hai nhân vật chính của phim - Long và Nhi

Trong khi đó, Long là một công tử sống trong nhung lụa nhưng lại luôn nhìn đời với thái độ hằn học, sống buông thả và để bản thân bị cuốn vào những cuộc ăn chơi vô bổ cùng bạn bè. Khi Long gặp Nhi, mâu thuẫn đã nảy sinh như một sự tất yếu giữa hai lối sống hoàn toàn khác biệt, nhưng chính những mâu thuẫn đó đã giúp cả hai dần hiểu nhau và thậm chí thay đổi lẫn nhau.

Ngoài nội dung thú vị, một yếu tố đảm bảo được tính hấp dẫn của bộ phim chính là dàn diễn viên có ngoại hình và khả năng diễn xuất đa dạng. Lần đầu tiên, khán giả truyền hình sẽ thấy hai gương mặt nam diễn viên đang ở độ chín về nghề là Việt Anh và Hồng Đăng cùng xuất hiện trong một bộ phim.

Dàn diễn viên trẻ trung của phim

Dàn diễn viên trẻ trung của phim

Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của Linh Phương - gương mặt đã từng được biết đến với bộ phim “Nhật kí Vàng Anh”, Miss teen Thạch Thu Huyền và đặc biệt là các diễn viên gạo cội như NSND Minh Hòa, NSƯT Trần Đức…

45 tập phim Chỉ có thể là yêu sẽ lên sóng VTV2 vào 15h15 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 19/9 tới. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước