NSƯT Đức Khuê và vai diễn mới chẳng hề hài hước

CA-Thứ tư, ngày 23/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau vai nhà báo Quốc Thành trong Đối thủ kỳ phùng, NSƯT Đức Khuê đã sớm tái ngộ với khán giả trong một bộ phim mới - Lời ru mùa đông.

Dù xuất hiện trên truyền hình với hai bộ phim mới phát sóng gần thời điểm với nhau là Đối thủ kỳ phùng Lời ru mùa đông, nhưng ở hai bộ phim này, NSƯT Đức Khuê lại đảm nhận những vai diễn có tính cách hoàn toàn khác biệt nhau.

Khác với hình ảnh nhà báo Quốc Thành kỳ cựu, sành sỏi và ham mê tửu sắc trong Đối thủ kỳ phùng thì ở bộ phim Lời ru mùa đông, NSƯT Đức Khuê vào vai Phương - một giáo sư nghiêm nghị, cứng nhắc. Phương là chồng của Thảo (Thúy Hằng) - cô con gái thứ hai của bà Trương. Cuộc sống gia đình của Thảo - Phương cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn và khúc mắc, đặc biệt khi Thảo liên tiếp bị đe dọa và gặp nguy hiểm vì là một phóng viên điều tra.

Đức Khuê và Thúy Hằng trong phim mới Lời ru mùa đông.
Đức Khuê và Thúy Hằng trong phim mới Lời ru mùa đông.

Một điều khá thú vị là nếu như ở Đối thủ kỳ phùng, Đức Khuê vào vai nhà báo thì ở phim mới Lời ru mùa đông, anh lại trở thành đức lang quân của một phóng viên. Ở nhân vật mới anh đảm nhận, Đức Khuê sẽ được gắn với hình ảnh đạo mạo, nghiêm túc và theo như lời tâm sự của anh thì "vai diễn này chẳng hài tẹo nào, nhưng thôi cứ chờ xem...".

NSƯT Đức Khuê vốn được biết đến và yêu thích với các vai diễn hài và nếu không hài thì cũng là những nhân vật có chút ngờ nghệch, thật thà. Thế nên, sau hình ảnh có chút "gian manh" ở Đối thủ kỳ phùng, NSƯT Đức Khuê sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong phim mới Lời ru mùa đông. Và dù có hài hước hay không thì từ trước đến nay NSƯT Đức Khuê vẫn hút khán giả bởi cái duyên diễn xuất sẵn có của mình.

Bộ phim Lời ru mùa đông hiện đang được phát sóng vào 20h40 thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước