Xem phim gì trên VTV3 tháng 11?

Ban TKBT-Thứ tư, ngày 29/10/2014 06:00 GMT+7

Tháng 11 sắp đến và hãy cùng VTV News theo dõi những thông tin hấp dẫn dưới đây để không bỏ lỡ bất kỳ bộ phim nào đang và sẽ phát sóng trên VTV3.

Phim Hàn Quốc: Cảm ơn cuộc đời (12h00 hàng ngày)

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Cảm ơn cuộc đời sẽ tiếp tục có những diễn biến mới, xoay quanh câu cuộc sống gia đình của bà Sung-ae. Những hiểu lầm đáng tiếc, những tai họa liên tục xảy đến với các thành viên trong gia đình. Và trong đó, con cái là gánh nặng hay sẽ là sợi dây tháo gỡ những xung đột đang dần lên đến đỉnh điểm?

Các tập tiếp theo của bộ phim Cảm ơn cuộc đời sẽ được phát sóng lúc 12h00 trưa các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Phim Hàn Quốc Thần y (18h00 hàng ngày)

Bộ phim cổ trang Hàn Quốc xoay quanh mối tình xuyên không giữa tướng quân Choi Young (Lee Min Ho) và bác sỹ Eun Soo (Kim Hee Sun) sẽ tiếp tục được gửi tới khán giả vào 18h00 hàng ngày.

Phim Mỹ: Ngày xửa ngày xưa (Phần 3), 22h20 thứ 2 đến thứ 5

Phải làm gì để ngăn chặn Peter Pan giành được phép thuật tuyệt đối? Những tình tiết mới của bộ phim Ngày xửa ngày xưa sẽ được gửi tới khán giả vào 22h20 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 trong tuần.

Phim Việt Nam: Dấu chân du mục (21h20 thứ 2, thứ 3 hàng tuần)

Bộ phim Việt Nam - Dấu chân du mục đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả trong tháng 10, tiếp tục đến với quý vị trong tháng 11 này. Cuối cùng, những điều mà Sơn lo sợ nhất cũng đã đến. Lỗi lầm mà anh gây ra đã bị phát hiện. Vậy kết thúc cuối cùng dành cho Sơn sẽ là gì? Mời quý vị khán giả tiếp tục đón xem.

Phim Việt Nam: Lời thì thầm từ quá khứ (21h20 thứ 4, 5 hàng tuần)

Bất chấp mọi nguy hiểm, Lan đang cố gắng để làm sáng tỏ cái chết của Tuấn. Những tập cuối của bộ phim Lời thì thầm từ quá khứ đang chờ đón quý khán giả vào 21h20 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần. Phim dự kiến kết thúc vào ngày 19/11.

Ngay sau khi 2 bộ phim Dấu chân du mục và Lời thì thầm từ quá khứ kết thúc, VTV3 sẽ gửi đến khán giả yêu phim Việt bộ phim mới dài 36 tập với tên gọi Dương cầm xanh.

Phim Việt Nam: Dương cầm xanh (21h20 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần)

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Thụy Miên, nữ sinh viên nhạc viện năm 2. Cô học giỏi, xinh xắn và là thần tượng của bao chàng trai trong trường. Thụy Miên sống trong một gia đình khá giả, được sự yêu chiều của mọi người. Nhưng rồi một ngày, bất hạnh ập đến gia đình cô. Cũng từ đây, bao biến cố, khó khăn cả về vật chất, tinh thần đến với cuộc đời Thụy Miên.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào ngày 20/11.

Phim Trung Quốc: Bí mật bị lãng quên (18h00 thứ 2 đến thứ 5)

Chuyện phim bắt đầu với sự trở về của An Kiều - ái nữ nhà họ Chu sau 10 năm thất lạc dưới tên mới Lục Lục. Sự trở về của Lục Lục đã làm xáo trộn cuộc sống của gia đình họ Chu, nhất là sau khi Ngọc Đàn - chị gái cô phát hiện ra sự thật người em gái An Kiều của mình đã chết.

31 tập phim Bí mật bị lãng quên sẽ đến với quí vị và các bạn trong chương trình phim truyện lúc 18h00 các ngày trong tuần, dự kiến bắt đầu từ 15/11.

TIN MỚI