Người dân khắp nơi cầu nguyện cho các nạn nhân trên chuyến bay MH17

Quốc Dũng. Ảnh: T/h-Thứ sáu, ngày 18/07/2014 17:37 GMT+7

Nến và hoa đã được đặt ở trước cửa ĐSQ Hà Lan tại Kiev để cầu nguyện cho các nạn nhân xấu số trên chuyến bay MH17. Trong khi đó, sân bay Schiphol tại Amsterdam và sân bay Kuala Lumpur, Malaysia bao trùm không khí não nề.

Tại Kiev: Trước cửa Đại sứ quán Hà Lan tại Kiev, những ngọn nến đã được thắp lên ngay trong đêm để cùng chia sẻ với thân nhân và cầu nguyện cho những nạn nhân xấu số trên chuyến bay MH17.

‘ Tại Hà Lan: Trong số 298 người thiệt mạng, có 154 người Hà Lan. Hôm nay là quốc tang tại Hà Lan. Các cơ quan nhà nước được yêu cầu hạ cờ. Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte cho biết, ông hết sức bàng hoàng khi nhận được thông tin liên quan tới chuyến bay MH17.

Ở sân bay Schipol tại Amsterdam, thân nhân nhiều hành khách trên chuyến bay MH17 đã đến để chờ tin tức. Tất cả đều tỏ ra vô cùng đau đớn.

‘ Tại Malaysia: Bầu không khí tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia cũng đã trở nên trầm lắng tới não nề. Sân bay này cũng đã từng chứng kiến những khuôn mặt thất thần khi chuyến bay mang số hiệu MH370 mất tích cách đây hơn 4 tháng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước