VTV.vn - Đội Việt Nam được vinh danh 3 giải: top 5 và top 7 bảng robot thực hiện nhiệm vụ trên sa bàn và top 8 đội vô địch thế giới hạng mục robot đá bóng.
VTV.vn - Chuỗi siêu thị thông minh Hema của Alibaba có doanh thu lên tới 800.000 Nhân dân tệ/ngày. Mời quý vị và các bạn trải nghiệm khu mua sắm này trong video dưới đây.
VTV.vn -Kobi là robot tự động có thể cắt cỏ, quét lá và dọn tuyết. Kobi có 3 module tách rời, thuận tiện cho việc tháo lắp, bao gồm module dọn tuyết, module cắt cỏ, module quét lá.
VTV.vn - Woowa Brothers, doanh nghiệp sở hữu ứng dụng giao đồ ăn tận nơi phổ cập nhất Hàn Quốc "Baedal Minjok" thông báo đang phát triển một loại robot giao đồ ăn tự động.
VTV.vn - Tại Trung Quốc và Hàn Quốc, hành khách sẽ thấy thời gian ở ga tàu thú vị hơn và có những trải nghiệm mới mẻ với các cảnh sát robot trên đường về nhà.
VTV.vn - Hiện nhiều sân bay quốc tế lớn, nổi tiếng đã ứng dụng thành công công nghệ hỗ trợ (ứng dụng sân bay thông minh) như: Munich (Đức), Changi (Singapore), Incheon (Hàn Quốc).
VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn với Hội đồng các nhà quản lý quốc gia tại Mỹ mới đây, tỷ phú công nghệ Elon Musk đã lên tiếng cảnh báo về sự phát triển của trí tuệ nhân tạo.