47 tuổi, thiên nga nước Úc vẫn rạng ngời và mặn mà

A (Theo The Edit)-Thứ ba, ngày 02/09/2014 15:00 GMT+7

(Ảnh: The Edit Mag)

Nicole Kidman - nữ diễn viên được mệnh danh là thiên nga của nước Úc - khoe vẻ rạng ngời trên số mới nhất của tạp chí The Edit. Cô vẫn rất mặn mà dù đã bước sang tuổi 47.

Xuất hiện trên tạp chí The Edit với vai trò là gương mặt trang bìa, Nicole Kidman đã có những chia sẻ khá cởi mở về công việc cũng như đời sống riêng - trong quá khứ cũng như trong hiện tại. Trong những chia sẻ đó, nữ diễn viên 47 tuổi tỏ ra hoàn toàn hài lòng với người chồng thứ 2 của cô - nam ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban.

"Keith luôn nói: Chúng ta may mắn vì đã gặp nhau muộn trong cuộc sống này. Điều đáng buồn là chúng ta không thể có 6 đứa con cùng nhau nhưng điều tuyệt vời là tất cả chúng ta đã cùng nhau hoàn thành những việc khác. Đó là điều tuyệt vời để được nghe từ một người đàn ông" - Kidman nói về người chồng thứ 2 của cô sau Tom Cruise với một vẻ mãn nguyện và tự hào.

Cũng trong cuộc trò chuyện với Edit, Nicole Kidman nói mỗi phần con người cô là một nhân vật. Tuy nhiên, cô không đủ say mê để thể hiện phiên bản của chính mình.

Và bây giờ, hãy cùng VTV News chiêm ngưỡng những bức ảnh mới nhất Nicole Kidman thực hiện cho tạp chí The Edit.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước