Bạn gái Robert Pattinson không thích đám cưới truyền thống

TL (theo Music News)-Thứ hai, ngày 06/04/2015 11:03 GMT+7

Robert Pattinson và FKA Twigs (ảnh: JustJared)

VTV.vn - Robert Pattinson và FKA Twigs dự định làm đám cưới trong năm nay. Nhưng FKA Twigs thích đám cưới đơn giản, trái với mong muốn của cha mẹ Robert.

Trước đó, ngôi sao Twilight đã bí mật đính hôn với bạn gái được hơn 1 tháng. Gia đình của Robert Pattinson cũng rất ủng hộ cả hai kết hôn và mong muốn lễ cưới sẽ diễn ra trang trọng ở nhà thờ.

Tuy nhiên, FKA Twigs (tên thật là Tahliah Barnett) lại thích một đám cưới đơn giản, gần gũi, không theo hình mẫu đám cưới truyền thống. Một nguồn tin thân cận tiết lộ: “FKA Twigs muốn tổ chức đám cưới thân mật, chẳng hạn như một đám cưới trong quán rượu”.

Báo chí đã đăng tải tin đồn cả hai dự định sẽ kết hôn vào mùa hè năm nay. Nhưng nguồn tin trên lại chia sẻ, Robert và bạn gái chưa lên kế hoạch cụ thể cho đám cưới, và chưa xác định đám cưới sẽ diễn ra ở thời điểm nào trong năm.

Mặc dù vậy, cả hai đều muốn có mối quan hệ gắn bó lâu dài. Nguồn tin chia sẻ thêm: “Robert muốn cưới bạn gái. Anh ấy ngày càng hạnh phúc và bình tĩnh hơn trong mối quan hệ. Họ không thể rời xa khi đã ở bên nhau”.

“Hiện, cả hai đang sống ở nhà của Robert. Nam diễn viên muốn định cư ở Anh và tập trung vào các dự án phim nhỏ. Robert muốn làm cha nên hai người đều đang rục rịch để bắt đầu cuộc sống gia đình mới” - nguồn tin nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước