Chán đóng phim, Huỳnh Tông Trạch đi bán rượu vang

Thùy Hương (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 03/12/2014 12:53 GMT+7

Sau thành công với nhà hàng OysterMine, Huỳnh Tông Trạch đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh rượu vang

Mới đây, nam diễn viên điển trai Huỳnh Tông Trạch đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh rượu vang với việc thành lập một công ty riêng mang tên Click Your Wine.

Được biết đến trong vai trò một nam diễn viên nổi tiếng ở cả Hong Kong lẫn Trung Quốc đại lục, tuy nhiên Huỳnh Tông Trạch còn có sở thích kinh doanh mỗi khi rảnh rỗi. Sau một thời gian ngắn mở cửa, nhà hàng hàu biển của anh đã làm ăn phát đạt và hiện, tài tử điển trai đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh rượu vang.

Với niềm đam mê dành cho món đồ uống thượng lưu này, Huỳnh Tông Trạch đã mở một công ty rượu vang riêng có tên Click Your Wine. Công ty của anh nhập khẩu rượu vang đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và phân phối tới khách hàng thông qua trang web bán lẻ. Mặc dù là “ma mới” trong lĩnh vực này, tuy nhiên một số chuyên gia cho biết, Click Your Wine hiện đang dự trữ khoảng 4000 chai vang thượng hạng - một con số khổng lồ đối với một công ty mới ra đời. Ngoài việc cung cấp rượu cho nhà hàng OysterMine do anh quản lý, Huỳnh Tông Trạch còn mạnh tay chi tiền mua một hầm rượu rộng hơn 400m2 để làm nơi tổ chức sự kiện nếm rượu vang.

Huỳnh Tông Trạch nổi tiếng là người sành rượu vang
Huỳnh Tông Trạch nổi tiếng là người sành rượu vang

Trước tin đồn về ý định thành lập một nhà máy sản xuất rượu vang, Huỳnh Tông Trạch kiên quyết phủ nhận: “Nếu có tiền để làm điều đó thì chắc hẳn, tôi đã là một tỉ phú rồi. Chuyện đó hãy bàn sau. Ngay bây giờ, tôi muốn tập trung vào việc quản lý nhà hàng và hoạt động kinh doanh rượu vang của mình. Nếu sau này có những cơ hội tốt, tôi sẽ cân nhắc thêm”.

Hiện, Huỳnh Tông Trạch đang tham gia vào dự án phim Destined to love you đóng cặp cùng nữ diễn viên xinh đẹp Trần Kiều Ân.

TIN MỚI