Huỳnh Tông Trạch: Tình yêu là ưu tiên thấp nhất

A (Theo J.Star)-Thứ hai, ngày 24/11/2014 09:00 GMT+7

Huỳnh Tông Trạch cho hay sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của bản thân vào lúc này.(Ảnh: Elle HK)

Huỳnh Tông Trạch – một trong những ngôi sao hàng đầu của truyền hình Hong Kong (Trung Quốc) – nói ưu tiên hàng đầu của anh hiện nay là sự nghiệp, tình yêu là thứ yếu.

Trong cuộc gặp gỡ mới nhất với truyền thông, Huỳnh Tông Trạch cho biết: “Tôi sẽ luôn đặt gia đình và bạn bè tôi lên đầu tiên trong những sự quan tâm của mình. Bạn không thể mua những người bạn và gia đình bằng tiền được”.

“Vào thời điểm này, sự nghiệp của tôi đang là ưu tiên hàng đầu” – Huỳnh Tông Trạch nói tiếp – “Điều đó cũng là để cung cấp cho gia đình tôi có được một cuộc sống tốt hơn. Tôi sẽ luôn đặt tình yêu và những sự lãng mạn là ưu tiên thấp nhất”.

Cũng trong những chia sẻ, nam diễn viên họ Huỳnh nói rằng bạn gái của anh phải là người song hành cùng những người bạn của anh: “Tôi từng có một người bạn gái, người đã phàn nàn rằng tôi chỉ quan tâm tới bạn mình, nhưng tôi biết làm thế nào để cân đối thời gian cho cô ấy”.

Sau khi kết thúc chuyện tình ngắn ngủi với người yêu hơn tuổi Dương Tranh, Huỳnh Tông Trạch trở về với cuộc sống độc thân. Mặc dù nói tình yêu không phải là ưu tiên lớn nhất nhưng anh bày tỏ mong muốn sẽ tìm được một người vợ vị tha, biết chia sẽ và chăm lo cho sự nghiệp của anh trong tương lai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước